เว็บลงโฆษณา โปรโมทสินค้าออนไลน์

6 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ modchock99

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1

การโปรโมทสินค้าในโลกออนไลน์ เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้มากขึ้น นั่นก็คือช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง สินค้าแต่ละประเภทอาจมีวิธีที่ใช้ในการทำการตลาดที่แตกต่างกันออกไป สินค้าส่งออกอาจจะไม่เหมาะสำหรับการโฆษณาบน facebook และยิ่งถ้ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณเป็นลูกค้าต่างประเทศ อาจจะทำให้ความน่าเชื่อถือของลูกค้าลดลงได้ การมีเว็บไซต์เพื่อช่วยในการโปรโมทสินค้าเป็นการตลาดที่ดีอีกทางหนึ่ง เนื่องจากลงทุนต่ำ ออนไลน์ตลอด 24 ขั่วโมง ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ แต่นั่นต้องหมายความว่าเว็บไซต์คุณต้องอยู่อันดับต้นๆของผลการค้นหาของคำค้นหาที่คุณต้องการของเหล่า Search engine อย่าง Google เป็นต้น ก็ต้องอาศัยการโปรโมทเว็บไซต์ อย่างหนักหรือการทำ SEO นั่นเอง

ดูเหมือนว่าการหาลูกค้าต่างประเทศสำหรับธุรกิจ SMEs (sme ย่อมาจาก) ที่ทำส่งออกจะไม่ง่ายซะแล้ว สินค้าที่ผลิตจากประเทศไทยและต้องการส่งออกสินค้านั้นไปยังต่างประเทศ เราขอแนะนำให้โฆษณาหรือโปรโมทสินค้า นั้นผ่านเว็บไซต์ B2B (business-to-business) หรือเรียกว่า B2B Marketplace ซึ่งตัวอย่างเว็บอันดับโลกคงหนีไม่พ้น Alibaba.com แต่เว็บแนวๆนี้ ไม่ได้มีแค่ alibaba เท่านั้น แต่ละประเทศมักจะมีเว็บ B2B เป็นของตัวเอง เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME ภายในประเทศ ให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ และช่วยให้ลูกค้าต่างประเทศสามารถเข้ามาหาข้อมูลได้

Rannthai คือ เว็บไซต์ b2b ไทย ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจส่งออก ได้มีพื้นที่และช่องทางในการลงโฆษณาสินค้าฟรี โดยเน้นที่สินค้าขายส่งภายในประเทศและสินค้าส่งออกไปยังต่างประเทศ สมาชิกสามารถลงโฆษณาสินค้าได้และโปรโมทสินค้านั้นๆได้ โดยการลงสินค้าขายส่งภายในประเทศสามารถลงได้ที่ โฆษณาสินค้า และสำหรับสินค้าส่งออกภาษาอังกฤษ (wholesale products) สามารถลงได้ที่ B2B website 14961629
 :MH32: