COVER by Nirvana townhome บางนา ไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนกรุงที่อยากมีบ้านในวัยทำงาน

18 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
   คุณคิดว่าบ้านในฝันของคุณเป็นอย่างไร? จะซื้อบ้านทั้งต้องพิจารณาหบายปัจจัยเพื่อมห้ได้บ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของเรามาทีสุด ทำเลที่เหมาะสมก็คือย่านชานเมือง เช่น บางนา ก็ได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถเข้าเมืองก็สะดวก จะออกต่างจังหวัดก็ง่าย  ต่อมาคือประเภทว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม โดยหากเป็นผู้ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว ก็อาจจะมองหา บ้านทาวน์โฮม บางนาที่ดูโมเดิร์นทันสมัย เป็น โครงการ townhomeที่มีราคาเริ่มต้นเหมาะสมกับกลุ่มคนที่กำลังมองหาบ้านใหม่และเริ่มต้นสร้างครอบครัว ถ้าความต้องการของคุณตรงกับที่กล่าวมา เราขอแนะนำให้มาดูโครงการ COVER by Nirvana ที่สามารถตอบโจทย์ข้างต้นได้หลายประการ ดังนี้

บ้านที่เริ่มต้นของคนมีฝัน
สิ่งที่น่าสนใจของโครงการทาวน์โฮมนี้ไม่ได้เป็นเรื่องของคุณภาพเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การดีไซน์ที่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อตอบโจทย์ความเป็นคนเมืองนั้น พร้อมสไตล์โมเดิร์นและยังมีส่วนกลางที่ครบครัน
ราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้
ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท ทำให้การมีบ้านที่นี่ไม่ใช่เรื่องยาก โดยคนที่มีเงินเก็บสักก้อนแล้วมีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเองก็สามารถเริ่มต้นวางแผนชีวิตได้กับโครงการแห่งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นโครงการที่ให้ความหรูหรา อีกทั้งตอบโจทย์เรื่องวิถีชีวิตของคนที่ยังต้องทำงานและยังคงวิถีชีวิตความเป็นคนเมืองเอาไว้ได้
2 แบบบ้านที่ใช้งานได้ทุกตารางเมตร
• COVER A 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เหมาะกับคนที่วางแผนมีชีวิตครอบครัวที่มีสมาชิกครอบครัวอยู่ด้วยกันหลายคน โดยพื้นที่ของบ้านสามารถให้ความเป็นส่วนตัวแก่สมาชิกในบ้าน แต่ก็ยังสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างลงตัว
• COVER B 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน เหมาะกับคนที่ต้องการมีสมาชิกครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง แม้จะเป็นแบบบ้านที่ดูขนาดเล็กกว่าแบบแรก แต่สิ่งที่ดูดีไม่แพ้กันคือเรื่องของการออกแบบการใช้งานของบ้านที่ทันสมัยและมีพื้นที่ส่วนตัวให้สมาชิกในบ้านได้
สิ่งแวดล้อมใกล้โครงการที่สมบูรณ์
นอกจากนี้ทำเลยังสะดวกสบายมากเพราะใกล้รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง ให้เจ้าของบ้านเดินทางได้สะดวกทั้งเข้าเมืองและออกนอกเมืองด้วยตัวโครงการที่อยู่ใกล้วงแหวน บางนา-บางปะอิน พร้อมการมีทำเลใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park และห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายอย่าง Mega Bangna ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น
   ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ แห่งนี้เป็น หมู่บ้าน เนอ วา นา ที่ไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของคนเมืองในกรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ยังตรงใจคนที่กำลังมองหาบ้านในราคาที่คุ้มค่าด้วย แล้วคุณล่ะ มองเห็นบ้านในฝันของคุณใน หมู่บ้าน nirvana แห่งนี้แล้วหรือยัง