ปลดปล่อยความเครียด ไปกับบรรยากาศริมทะเล ที่ nirvana beyond บ้านเดี่ยวพัทยา

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 105
   พื้นที่ผ่อนคลายความเครียดของแต่ละคนแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ใครที่ชอบทะเล เชื่อว่าจะต้องอยากมีบ้านพักสกหลังริมทะเลให้เราได้ไปหลบพักผ่อน เรามี โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา    มานำเสนอ โดยเป็น โครงการบ้าน nirvana อยู่ใกล้ชายหาด ให้เราได้หลบความวุ่นวายมาพักผ่อนที่ริมทะเลกันได้
   nirvana beyond แอทบีช พัทยา เป็น โครงการบ้านใหม่ ที่เปิดตัวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ยังถือว่าเป็นโครงการที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะนอกจากทำเลจะสะดวสกบายแล้ว ยังเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ที่ออกแบบมาอย่างสะดวกสบาย เพราะเพียงไม่ถึง 100 ก้าวก็สามารถพบกับหาดจอมเทียนได้แล้ว และยังมาพร้อมกับ Double front ที่ถูกใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งสองด้าน โดยด้านหนึ่งติดกับสระว่ายน้ำแบบ infinity edge อีกด้านติดกับถนนส่วนตัว สะดวกสบายสุดๆ
   ภายใน บ้านเดี่ยวพัทยา มีพื้นที่ใช้สอย 330 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน โดยมีประตูโรงรถแบบอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกสบายให้โครงการมากยิ่งขึ้น โดยอยู่ในทำเลที่ใกล้หาดนาจอมเทียน  สะอาดและเงียบสงบ หากใครต้องการว่ายน้ำในสระน้ำจืดก็มี pool villa บรรยากาศส่วนตัวภายในบ้าน และมีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ให้ความอุ่นใจแก่ผู้อยู่อาศัย
   ที่ตั้งของ บ้านเดี่ยวพัทยา นอกจากจะใกล้ชายทะเล และรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วย เช่น เทอร์มินัล 21 พัทยา สวนนงนุช พัทยาอเวนิว คิงเพาเวอร์พัทยา สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค และท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา เป็นต้น โดย nirvana nirvanadaii beyond โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท
   สำหรับใครที่ชอบผ่อนคลายความเครียดด้วย บรรยากาศริมทะเลบ่อย ๆ และต้องการหาที่พักตากอากาศไว้เป็นของตัวเอง โครงการบ้านใหม่ นี้ก็เป็นอีกแห่งที่มีความน่าสนใจ เพราะตอบโจทย์ทั้งบรรยากาศที่เงียบสงบ  ใกล้ชายหาย สิ่งอำนวยความสะดวกยังครบครัน ให้การอยู่อาศัยที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house