โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จ ค่าเช่า จดค่าน้ำค่าไฟ Rent108

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 317
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายหากคุณต้องการโปรแกรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำใบเสร็จบิลค่าเช่า จดค่าน้ำค่าไฟ ของหอพักห้องเช่าได้อย่างรวดเร็วทันใจ คุณสามารถเข้ามาทดลองโปรแกรมหอพัก Rent108 ได้ฟรีก่อนใครที่นี่ เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ตรงกับความต้องการกับเจ้าของหอพักต่างๆจึงทำให้โปรแกรมได้ความนิยมและมีผู้คนสนใจใช้โปรแกรมกันอย่างมาก

โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จ ค่าเช่า จดค่าน้ำค่าไฟ จะสามารถใช้งานโปรแกรมได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนอุปกรณ์ให้เปลืองพื้นที่จัดเก็บ  เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ทำงานบนเว็บไซต์ จึงทำให้สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ , แทบเล็ต , โน๊ตบุค และคอมพิวเตอร์ PC ก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน

โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและรวดเร็วที่สุดในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่าหอพักในแต่ละเดือน โดยโปรแกรมจะช่วยจดจำข้อมูลต่างๆค่าน้ำ ค่าไฟ ในครั้งก่อนหรือของเดือนก่อน เพื่อที่จะทำให้คุณไม่ต้องไปเปิดบิลเก่าหาเลขย้อนหลังมาใส่ในโปรแกรมให้วุ่นวาย

การใช้งานเพียงแค่คุณนำเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าเดือนล่าสุดของแต่ละห้องมาใส่ในโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะช่วยคำนวณและสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าได้อย่้างสะดวกและรวดเร็ว
 
การสั่งพิมพ์สามารถทำได้ง่ายๆเพียงใช้เครื่องพิมพ์ทั่วๆไปตามบ้าน ตามสำนักงาน และใช้กระดาษขนาดมาตรฐานที่เราใช้กันอยู่ทั่วไปคือกระดาษ A4 ซึ่งกระดาษหนึ่งแผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จได้สองห้องเช่า

หากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังจดๆจ้องๆกับการตัดสินใจอยู่ว่าจะลองใช้งานดูดีไหม แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจเพราะใช้ไม่เป็น ซึ่งเรื่องนั้นไม่ใช่ปัญหาเพราะที่หน้าเว็บมี VDO สอนวิธีการใช้งานตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้และเข้าใจรูปแบบของการใช้งานโปรแกรมได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทดลองใช้งานโปรแกรมฟรี : http://rent108.com/

สงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ได้เลยครับผม หรือจะแอด Line มาคุยสอบถามก็ได้เช่นเดียวกันครับดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=864
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง