คอนโดจตุจักรหนึ่งในทำเลทองของกรุงเทพฯ

30 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
คอนโดจตุจักรหนึ่งในทำเลทองของกรุงเทพฯ
   
หากจะให้พูดถึงทำเลของคอนโดติดรถไฟฟ้าที่น่าจะคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด ไม่ว่าจะซื้อเพื่อปล่อยเช่า ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือซื้อเพื่อขายคอนโดต่อในอนาคตก็ตาม ชื่อของคอนโดมิเนียมย่านจตุจักรน่าจะอยู่ในใจของใครหลายคน ด้วยทำเลที่สะดวกสบายรอบด้าน ทั้งการเดินทางด้วยรถส่วนตัว การเดินทางด้วยรถสาธารณะอย่าง BTS และ MRT มีสวนสาธารณะ 3 แห่งเชื่อมต่อกัน เสมือนเป็นเครื่องฟอกอากาศให้กับคนในย่านนี้ มีห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กใหญ่หลายแห่งที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับทุกการจับจ่ายใช้สอย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษา และล้อมรอบด้วยอาคารสำนักงานต่าง ๆ ทำให้ คอนโดพร้อมอยู่ ในย่านจตุจักร-หมอชิต ไม่เคยเงียบเหงา มีคนเข้าพักและซื้อขายกันอย่างคึกคักตลอดมา ทั้งกลุ่มของคนทำงานและครอบครัวที่ต้องการให้สมาชิกในครอบครัวเดินทางไปเรียนและไปทำงานได้อย่างสะดวก ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ติดขัด  ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ของ Plus property บอกได้ว่าคอนโดที่น่าสนใจในย่านนี้มีอยู่หลายแห่งด้วยกัน แต่ขอยกมา 2 โครงการเด็ดสุดในตอนนี้ ซึ่งได้แก่

1.   เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต จากแสนสิริ ตั้งอยู่ตรงข้ามสวนจตุจักร สามารถเดินข้ามฝั่งไปสัมผัสบรรยากาศสีเขียวร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้โดยรถไฟฟ้า BTS และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ซึ่งห่างออกไปเพียง 300 เมตรเท่านั้น และยังสามารถเดินไปยังตลาดนัดจตุจักรและตลาด อตก. ได้ง่ายนิดเดียว โดยภายในโครงการอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องสมุด ฟิตเนส และพื้นที่สันทนาการบนชั้น 41 อยากเลือกผ่อนคลายแบบไหน ก็สามารถตอบโจทย์ได้ตามต้องการ
 
2.   โครงการออนิกซ์ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับบิ๊กซี สาขาสะพานควาย โดยเดินจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานควายเพียง 240 เมตรเท่านั้น ล้อมรอบไปด้วยแหล่งร้านค้า ร้านอาหารอร่อย นอกจากห้างร้านเพื่อการช้อป ชิม ชิล แล้ว ยังมีโรงพยาบาลเปาโล ที่สามารถเดินถึงได้ง่าย ๆ อุ่นใจแม้ในยามป่วย ภายในโครงการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สมบูรณ์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องสมุด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลาง เดินทางเข้าเมืองก็ง่าย กลับมาพักก็สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ภายในให้บรรยากาศปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด ด้วยดีไซน์ของห้อง Loft Unit ที่มีเพดานสูงถึง 5.8 เมตร
 
สำหรับใครก็ตามที่มีคอนโดจตุจักร อยู่ในครอบครอง คงทราบกันดีว่าทำเลทองแห่งนี้ มีความต้องการซื้อและความต้องการเช่าจากบรรดาคนทำงาน นักศึกษา ครอบครัวขนาดเล็ก หรือแม้แต่ชาวต่างชาติในปริมาณที่มากขนาดไหน หากยังไม่รู้จะขายหรือปล่อยเช่าที่ไหน ก็ให้มาปล่อยเช่าคอนโดกับ Plus property เพราะนอกจากจะมีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปีแล้ว ในตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นฟรีในหลายบริการ เช่น บริการให้คำแนะนำในการตั้งราคาขายหรือเช่า ฟรี และบริการอำนวยความสะดวกในการโอนกรรมสิทธิ์ และการส่งมอบห้องชุด ซึ่งนอกจากบริการเหล่านี้ ทาง Plus property ยังมีบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ด้วย ติดต่อ หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.plus.co.th