nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 ทาวน์โฮมครบครัน

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
เมื่อ nirvanadaii ประกาศว่าจะสร้าง โครงการทาวน์โฮม ที่สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้พักอาศัยได้มากกว่าการพักอาศัยในบ้านเดี่ยว ไม่แปลกที่หลายคนจะคิดกังขาอยู่ในใจ ว่าสิ่งที่ nirvana home ตั้งใจจะทำนั้น มันจะเป็นไปได้จริงหรือ เพราะทาวน์โฮมมีภาพลักษณ์ที่ไม่ต่างจากทาวน์เฮ้าส์หรือบ้านพื้นที่ใช้สอยน้อยมาตลอด แต่วันนี้ nirvana home พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ความตั้งใจของพวกเขาเป็นไปได้จริง

nirvana define ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ -พระราม 9 คือ ตั้งใจจะออกแบบทาวน์โฮมที่ไม่ใช่สวยงามเท่านั้น แต่ยังสามารถจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โดยออกแบบให้คล้ายกับบ้านเดี่ยว และยังเป็นทาวน์โฮมแบบ 3 ชั้นอีกด้วย ทำให้มีพื้นที่ครบครัน และด้วยการวางองค์ประกอบศิลป์ในแบบที่เรียกว่า Mass & Void นอกจากจะช่วยให้ทาวน์โฮมดูมีมิติที่สวยงามมากขึ้น ให้มีพื้นที่รับแสง และยังหมดปัญหาเรื่องของความร้อนที่สะสม ปัญหาหลักของทาวน์โฮมอีกด้วย

nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 ไม่ได้มีเพียง ทาวน์โฮม 3 ชั้นที่มีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ได้แก่
•   Type A เป็นแบบที่ให้พื้นที่กว้างขวางที่สุด ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องน้ำแขก และจอดรถในรั้วบ้านได้มากถึง 3 คันแบบสบาย ๆ พร้อมดีไซน์เปิดโล่ง 3 ชั้น ไม่อึดอัด
•   Type B เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เนื่องจากการออกแบบในแต่ละชั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อรวมกันแล้วก็ลงตัว กลายเป็นดีไซน์ที่น่าสนใจ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องน้ำแขก และสามารถจอดรถได้ 2 คัน แบบไม่ต้องเบียดกันให้ลำบาก
•   Type C มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครัน ในพื้นที่กะทัดรัดลงกว่า 2 แบบแรก คงไว้ซึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำแขก และ ลานจอดรถที่สามารถจอดได้ 2 คัน
•   Type D เป็นแบบที่มีพื้นทีน้อยที่สุด แต่กลับโดดเด่นด้วย ห้อง Penthouse Master Bedroom ขนาดใหญ่ และสามารถคงไว้ซึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำแขก และ ลานจอดรถ 2 คัน

ในส่วนของส่วนกลางก็ถือว่าออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกการต้องการของทุกวัย เพราะมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ทั้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชม. แล้ว ยังมีการติดตั้งกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการอีกด้วย และยังมีคลับเฮ้าส์ที่จะทำงาน ทำกิจกรรมหรือพักผ่อนก็สะดวกสบาย และสระว่ายน้ำระบบเกลือ แบบ Infinity Edge Pool ที่จะช่วยให้การพักผ่อนของคุณ เพิ่มขึ้นอีกระดับ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ เชื่อว่า nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 คืออีกหนึ่งคำตอบที่คุณกำลังค้นหา ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และยังมีฟังก์ชันในการอยู่อาศัยครบครันแบบน้ละก็ สามารถดูเพิ่มเติมที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/cluster-ramkhamhaeng