สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีไปกับบ้านจัดสรรขอนแก่น ‘บุราสิริ บึงหนองโคตร’

37 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

                สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านที่มีความเรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพครบครัน ในวันนี้เราขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านขอนแก่นที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี งั้นไปดูกันว่าบ้านจัดสรรขอนแก่นจากแสนสิริโครงการนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
                โครงการบ้านในจังหวัดขอนแก่นแห่งนี้ได้นำเอาแนวคิดของเครื่องดนตรีในภาคอีสานมาออกแบบเป็นบ้านใหม่ที่มีความเรียบง่ายเข้าได้กับทุกสมัย ผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีคุณภาพช่วยให้การอยู่อาศัยภายในบ้านเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งขณะที่อยู่ทั้งในบ้านและนอกบ้านเลยทีเดียว  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีทาภายนอกและกระจกที่สามารถลดแสงสะท้อนและความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน ที่จะช่วยทำให้บ้านเย็นกว่าที่เคยและประหยัดพลังงานมากขึ้น รวมถึงยังมีการนำเทคโนโลยี Home automation มาใช้ช่วยในการควบคุมการเปิด-ปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ ภายในบ้านและเชื่อมต่อระบบสัญญาณกันขโมยได้แบบง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนแม้อยู่นอกบ้าน
                โครงการบ้านแห่งนี้นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านแล้ว รอบโครงการบ้าน ขอนแก่นยังมีต้นไม้ใหญ่ปลูกเรียงรายตลอดทางเต็มไปด้วยความร่มรื่น และมีคลับเฮ้าส์ที่มีการออกแบบโดยใช้เอกลักษณ์ของเครื่องดนตรีอีสานได้อย่างลงตัว รวมถึงยังมีห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันและสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่อีกด้วย หรือหากใครที่ชอบการออกกำลังกายในสวนสาธารณะ ชอบพบปะผู้คน เรียนรู้วิถีชีวิตของแต่ละคนที่มีความหลากหลาย ก็สามารถไปออกกำลังกายหรือนั่งพักผ่อนที่ทะเลสาบบึงหนองโคตรที่อยู่ห่างจากบ้านจัดสรรออกไปประมาณ 600 เมตรได้ บ้านขอนแก่นโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 4.99 -10 ล้านบาท
                โครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้ มีเฉพาะบ้านเดี่ยวให้เลือก ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการพื้นที่บ้านขนาดใหญ่ หรือไปดูบ้านแบบทาวน์โฮมขอนแก่น มาแล้วแต่ยังไม่ตอบโจทย์ โดยโครงการนี้มีบ้าน 4 แบบ ดังนี้
                1.   สิริธราดล มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
                2.   สิริธารา มีพื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
                3.   สิรินภา มีพื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
                4.   สิริภากร มีพื้นที่ใช้สอย 211 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
                หากใครที่กำลังมองหาบ้านขอนแก่นที่เป็นบ้านเดี่ยว โครงการบ้านแห่งนี้ก็มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการบ้านขอนแก่นที่ครบครันแล้ว ยังเป็นทำเลที่มีศักยภาพอีกด้วย แต่ถ้าหากใครกำลังมองหาบ้านที่มีราคาต่ำกว่านี้นิดหน่อย แต่ยังเป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายได้ไม่แพ้กัน ก็มีบ้านแบบทาวน์โฮมขอนแก่น บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ให้เลือกจับจองได้อย่างหลากหลาย ซึ่งหากใครที่มีความคิดเดิม ๆ ว่าบ้านแบบทาวน์โฮมขอนแก่นมีดีไซน์ คุณภาพและฟังก์ชันการใช้งานสู้บ้านเดี่ยวไม่ได้ ต้องลองไปดูโครงการ อณาสิริ มะลิวัลย์ แล้วจะได้เห็นว่าบ้านทาวน์โฮมกับบ้านเดี่ยวก็มีข้อแตกต่างกันเพียงบางส่วนเท่านั้น