คลีนซิ่ง คลีนซิ่งหน้าใส ในรูปแบบบาล์ม IndiGlow® Virgin Face Cleansing Balm 50ml.

30 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ indiglowglobal

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
คลีนซิ่ง คลีนซิ่งหน้าใส ในรูปแบบบาล์ม IndiGlow® Virgin Face Cleansing Balm 50ml.

คลีนซิ่ง คลีนซิ่งหน้าใส ในรูปแบบบาล์ม IndiGlow® VIRGIN FACE CLEANSING BALM
คลีนซิ่ง เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงเพราะผู้หญิงเรารังสรรค์ความงามให้เจิดจรัสและโดดเด่นในแบบของตัวเองด้วยหลากหลายเครื่องสำอาง แต่เพื่อผิวที่เพอร์เฟคและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ต้องอย่าลืมพื้นฐานการทำความสะอาด เช็ดเครื่องสำอางให้หมดจด เพื่อลดโอกาสการอุดตันสะสมบนผิวหน้า คลีนซี่งหน้าใสจาก IndiGlow® ในรูปแบบบาล์ม นวัตกรรมล่าสุดของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ยิ่งล้าง ผิวยิ่งบริสุทธิ์ ยิ่งล้าง ยิ่งหน้าเด็ก ด้วยสารสกัดส่วนผสมหลักถูกคัดสรรจากธรรมชาติโดยเฉพาะ จึงทำให้ทุกครั้งที่ทำความสะอาด ผิวก็ได้รับการปรณิบัติไปพร้อมๆ กัน ผิวจึงกลับมาอ่อนเยาว์ได้ทุกครั้งที่ล้าง

และที่สำคัญเมื่อเนื้อบาล์มสัมผัสกับน้ำจะเปลี่ยนสภาพเป็นครีมน้ำนม ไม่จำเป็นต้องใช้สำลี ลดการเสียดสีของการใช้สำลี เพียงนวดเบาๆ ก็สามารถละลายเมคอัพติดทนได้อย่างหมดจดทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ รวมถึงสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด มอบความรู้สึกสดชื่นหลังล้างหน้า ลดการอักเสบบนผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ บริสุทธิ์ เหมือนผิวเด็ก ดั่งชื่อโปรดักส์ Virgin Face

สารสกัดหลัก คลีนซิ่งบาล์ม IndiGlow® VIRGIN FACE CLEANSING BALM
น้ำมันมะพร้าวสกัด (COCONUT OIL)
น้ำมันมะพร้าวแบบสกัดพิเศษ ผ่านกรรมวิธีผสมผสานอันละเอียดอ่อน ด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง ช่วยละลายและสลายเมคอัพติดทน ทั้งเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ ครีมกันแดด ความมันและสิ่งสกปรกตกค้างรูขุมขนให้สะอาดอย่างอ่อนโยน

สารสกัดจากเลมอน (LEMON)
สารสกัดของเลมอน สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นหลังล้างหน้า

น้ำมันกุหลาบ (ROSE OIL)
ส่วนผสมของน้ำมันกุหลาบเข้มข้น ทำหน้าที่ลดการอักเสบบนผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล ให้ผิวสะอาดพร้อมรับการบำรุงได้ในตัว

มาเปิดประสบการณ์การคลีนผิวกับ IndiGlow® VIRGIN FACE CLEANSING BALM
คลีนซิ่งหน้าใสทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว

เลือกชมสินค้า >>  คลีนซิ่งหน้าใส
ดูสินค้าอื่นๆ ของ indiglowglobal >> https://indiglowglobal.com