แนะนำ 3 อันดับน้ำยาซักผ้าออร์แกนิคที่อ่อนโยนต่อผิวแบบสุด ๆ ที่คุณควรต้องลอง

67 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 158

                   ในการซักผ้าเสื้อผ้าแต่ละครั้ง เหล่าแม่บ้านหลายคนต่างก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนมากก็จะเน้นไปที่ยี่ห้อที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านตามสื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณา โบรชัวร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของน้ำยาซักผ้านั้นจะประกอบไปด้วยสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหลายอย่าง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องซักให้สะอาดเพราะถ้าซักเอาน้ำยาออกไปได้ไม่หมด เวลาเหงื่อออกจะทำให้ระคายเคืองต่อผิวหนังขณะที่สวมใส่ได้ ซึ่งถ้าหากคนเป็นคนหนึ่งที่มีผิวบอกบางและแพ้ง่ายจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูแลในเรื่องนี้เป็นพิเศษ อย่างเช่น ซักผ้าให้สะอาด หรือจะอีกวิธีหนึ่งก็คือการเลือกใช้น้ำยาซักผ้าออร์แกนิคเพราะไม่มีสารเคมีใด ๆ เจือปนอยู่เลย จึงทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีน้ำยาซักผ้าออร์แกนิคหลายแบรนด์ออกมาเยอะมาก ทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกที่เยอะขึ้น จนบางทีแทบจะเลือกไม่ถูกเลยว่าต้องใช้แบบไหนหรือยี่ห้อไหนดี เอาเป็นว่าหากใครที่กำลังเจอปัญหากับการเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ยี่ห้อไหนอยู่ล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมน้ำยาซักผ้าออร์แกนิคยี่ห้อที่ดีที่สุดเอามาให้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

             น้ำยาซักผ้าออร์แกนิคที่อ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด
1. BAYBEE
น้ำยาซักผ้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติโดยเฉพาะ สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นคราบหนักแค่ไหนก็เอาอยู่มาก ๆ ค่ะ มาพร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะตากในร่มหรือกลางแจ้งก็ยังคงกลิ่นหอมไว้อยู่ ตัวนี้ไม่มีสารอันตราย
2. BOTANIKA
น้ำยาซักผ้าสูตรออร์แกนิคที่มีสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ เป็นน้ำยาซักผ้าที่มีฟองน้อยมาก ๆ  ไม่ว่าจะใช้เยอะใช้น้อยก็สามารถล้างออกได้ง่าย ไม่มีสารอันตรายหรือสารทำฟองใด ๆ เลย ผลิตภัณฑ์นี้มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ทิ้งสารตกค้าง
3. PiPPER STANDARD
น้ำยาซักผ้าตัวนี้เป็นน้ำยาซักผ้าแบบออร์แกนิคผลิตจากเอนไซม์ธรรมชาติ มีกลิ่นหอมของเลม่อน สามารถกำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ไม่มีน้ำหอมและสารที่ทำให้เกิดฟอง ขจัดคราบได้ดีมาก ๆ อีกทั้งยังช่วยถนอมใยผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่ผิวแพ้ง่ายหรือแพ้ผงซักฟอกยี่ห้ออื่นมา ลองหันมาใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อนี้ดูคได้ค่ะ อ่อนโยนสุด ๆ

           อย่างไรก็ตามหากคุณมีสัญญาณของผิวแพ้ง่ายหรือเกิดอาการ เช่นผิวคันและรอยแดงคุณควรที่จะต้องเลือกใช้น้ำยาซักผ้าออร์แกนิคแทนผงซักฟอกแบบเดิม ๆ เพาะนอกจากจะดีต่อสุขภาพของคุณแล้วมันยังดีต่อสิ่งแวดล้อมที่คุณได้อาศัยอยู่อีกด้วยค่ะ

#น้ำยาซักผ้าออร์แกนิค