จะใช้เบอร์มงคลก็ต้องเชื่อในเบอร์มงคลก่อน

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ st01

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
เรื่องของความเชื่อนั้น แม้ว่าจะค่อนข้างจะเปลี่ยนแปลงยาก หรือบางทีก็อาจจะทำให้เชื่อย่างสนิทใจ หรือว่าเชื่ออย่างจริงจังค่อนข้างจะยากนั้น แต่หากเราทำใจให้เชื่อจริงๆในการเปลี่ยนเบอร์แล้วดีจริงไม่ได้ การเปลี่ยนเบอร์มาเป็นเบอร์มงคล แล้วดีนั้นก็ยากตาไปด้วยอีก ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ค่อยเชื่อ ในเรื่องของการเปลี่ยนมาใช้เบอร์ใหม่ ซึ่งเป็นเบอร์ที่ดีมีความเป็นมงคลแล้ว จะสามารถเสริมดวงชะตาได้จริง

หากใครที่ยังไม่มีความเชื่อ หรือเปลี่ยนเบอร์ตามคนอื่นนั้น ก็ไม่สมควรในการที่จะเปลี่ยนเบอร์เก่าไปใช้เบอร์ใหม่ เพราะการที่เราจะตัดสินใจในการเปลี่ยน มาใช้เบอร์ที่สามารถเสริมดวงชะตาได้ สิ่งนั้นคุณจะต้องเชื่อในการเปลี่ยนเบอร์ก่อนว่า จะส่งผลกับชีวิตของเราได้จริงๆ อย่าไปไม่มั่นใจ ไม่เชื่อมั่นใจ หรือย่าลังเลใจไปกับคำพูดของคนอื่นว่า การเชื่อเรื่องเบอร์มงคลเป็นการไร้สาระ

ดังนั้นก่อนที่จะใช้เบอร์มงคลใดๆก็ตาม จงเชื่อในพลังของเบอร์นั้นๆเสียก่อน หลายต่อหลายคนอาจจะไม่เชื่อ ซึ่งก็ไม่เป็นไรแล้วแต่ความคิดของแต่ละคน แต่สำหรับบางคนที่เชื่อแล้ว ทำแล้ว สามารถประสบความสำเร็จได้จริง จากการเปลี่ยนเบอร์ในหลายๆครั้งได้ และเชื่อว่าการเปลี่ยนเบอร์นั้นเป็นเรื่องของความเชื่อที่ถูกต้อง

ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อเราตัดสินใจ ที่จะเลือกเปลี่ยนมาใช้เบอร์ที่ดี ก็ต้องเลือกเบอร์สวยที่ดีจริงๆ ต้องไม่ใช่เบอร์สวยแต่เพียงอย่างเดียว จะต้องเป็นเบอร์ที่สามารถเสริมดวงชะตา ในแต่ละคู่ได้นั่นเอง ไม่ใช่เบอร์เรียง ไม่ใช่เบอร์ตอง ไม่ใช่เบอร์ที่มีความสวยงามแต่เพียงอย่างเดียว ซึ่งพลังจากการเปลี่ยนเบอร์มงคลมีมากมายหลากหลายแบบ ซึ่งพลังที่ได้จากเบอร์นั้นมีหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเสน่ห์ กำลัง เรื่องมีเมตตามหานิยมหรือเสน่ห์ ในการดึงดูดหรือเสน่ห์ในการแข่งขัน หรือเรื่องของโชคชะตาและกำลังทรัพย์ หรือบางครั้งบางคนเป็นคนใจร้อน ก็สามารถเข้ามาสามารถที่จะใช้เบอร์ใหม่ แล้วทำให้ตัวเองใจเย็น และสุขุมมากยิ่งขึ้น
https://berrdedd1.wixsite.com/mahaber8