พาชมคอนโดสุดหรู ‘KHUN by Yoo inspired by Starck’ ดีไซน์โดดเด่น บนทำเลใกล้รถไฟฟ้า

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

                  โครงการคอนโดสุดหรู ‘KHUN by Yoo’ (คุณ บาย ยู) หรือชื่อเต็ม ‘KHUN by Yoo inspired by Starck’ คอนโดใกล้ bts สถานีทองหล่อ คอนโดใหม่แห่งนี้ที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความแตกต่างไปจากโครงการคอนโดแถวอ่อนนุชทั่วไป KHUN by YOO ออกแบบภายใต้แนวคิด Industrial Heritage ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สถาปนิกสะท้อนแนวคิดดังกล่าวผ่านความสวยงามของวัสดุที่ดิบ เช่น ไม้สไตล์อังกฤษ อะลูมิเนียมสีทองแดง หนังวัวสีน้ำตาล หินอ่อนสีธรรมชาติ และม่านโซ่ทองแดง เพื่อโชว์ความสวยงามของวัสดุตามธรรมชาติ การตกแต่งภายในหลากสไตล์ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นของห้องต่าง ๆ แต่มีกลิ่นอายตะวันตกยุคหลังปฏิวัติอุตสาหกรรม มีการตัดบรรยากาศดิบสไตล์ Industrial Heritage ด้วยโคมระย้าโบราณดูคลาสสิกและมีรสนิยม มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่พิเศษและมีสีสันแปลกตา และมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เก๋ไก๋เพิ่มการเปิดรับวิว ซึ่งแปลกตาจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของคอนโดมิเนียมแถวอ่อนนุชที่โปรโมทตามท้องตลาด
                  สำหรับห้องพักอาศัยของคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าแห่งนี้ เริ่มต้นที่ชั้น 6 ถึงชั้น 23 ดังนี้
                  •   ห้อง 1 Bedroom ขนาด 41.5 – 49.75 ตารางเมตร
                  •   ห้อง 1 Bedroom ขนาด 53.5 ตารางเมตร
                  •   ห้อง 2 Bedrooms ขนาด 82 – 97.75 ตารางเมตร
                  •   ห้อง 3 Bedrooms ขนาด 139.25 – 149.75 ตารางเมตร
                  •   ห้อง Penthouse ขนาด 294 – 302.75 ตารางเมตร อยู่บนชั้น 26 มีเพียง 2 ยูนิตเท่านั้น
                  •   ห้องพักทุกยูนิตมีสุขภัณฑ์ในห้องน้ำออกแบบโดยสถาปนิกระดับโลก และมีระบบ Home Automation ที่ใช้คู่กับ Application ของแสนสิริ
                  KHUN by YOO เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lobby, Garden, Lap pool สระว่ายน้ำ ยาว 30 เมตร เปิดรับวิวเมือง 180 องศา มีทั้งสระเด็กและอ่างน้ำวน โดดเด่นด้วย Infinity Edge Pool และกระจกเงาบนฝ้าเพดาน สะท้อนตัวสระว่ายน้ำและสร้างบรรยากาศการว่ายน้ำท่ามกลางแสงดาวด้วยแสงระยิบระยับของไฟเบอร์ออปติกที่ติดอยู่ที่พื้นสระว่ายน้ำ สระทั้งหมดเป็นระบบเกลือ สามารถปรับเป็นน้ำอุ่นในฤดูหนาว, ห้อง Stream แยกชาย-หญิง, The Gymnasium เต็มไปด้วยอุปกรณ์กีฬาระดับโลกจาก Technogym, Yoga Room, The Reading Lounge, Meeting Room
                  บนชั้นดาดฟ้ามี The Screening Room ระบบเสียงดีเยี่ยมจาก B&O ตกแต่งภายในด้วยการยกฝ้าเพดานเป็นทรงสามเหลี่ยมคล้ายบ้านไม้สไตล์อังกฤษ, The Eight Ball และ Game Room ผนังภายในห้องตกแต่งด้วยหนังวัวสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากอิตาลี โคมไฟ และโต๊ะพูลสุดหรูสไตล์อังกฤษ, The Sky Lawn, KHUN Bar, The Screening Yard พื้นที่ดูหนังแบบกลางแจ้ง, The Rooftop สะดุดตาด้วยตารางหมากรุกขนาดยักษ์ โต๊ะโกล์ฟุตบอล และกล้องส่องทางไกล
                  อีกทั้งยังมีที่จอดรถครบ 100% ซึ่งเป็นไฮไลท์ที่ต่างจากคอนโดอ่อนนุชและคอนโดติดรถไฟฟ้าทั้งหมด ผู้พักอาศัยในอาคารสามารถเช็คคิวรถขึ้น-ลงลิฟท์ผ่านแอปพลิเคชัน อีกทั้ง มีสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเครื่อง RFID และกล้อง CCTV 24 ชั่วโมง
                  คอนโดใหม่จากแสนสิริ KHUN by YOO แห่งนี้ นอกจากจะแตกต่างจากคอนโดอ่อนนุช ด้วยการตกแต่งสไตล์ Industrial Heritage แล้ว condominium แห่งนี้มีราคาตั้งแต่ 18 – 65.5 ล้านบาท ซึ่งเป็นระดับราคาที่สูงสมกับคุณภาพการออกแบบ เกรดวัสดุก่อสร้าง แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และการให้บริการจากแบรนด์ระดับหรูหราของแสนสิริ KHUN by YOO ตัดสินใจซื้อไม่ยากสำหรับผู้มีรสนิยม