อยากขายที่ดิน แต่ไม่รู้จะขายทางไหนดี แนะนำที่แสนสิริเลย

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

               ทำเลที่ตั้งของบ้านที่แวดล้อมไปด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบายและตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความหลากหลาย ถือเป็นจุดเด่นที่ช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคได้มากขึ้น ซึ่งในวันนี้เราอยากจะขอแนะนำ 6 ทำเลทองที่เหมาะสำหรับการลงทุนและวิธีการขายที่ดิน หากใครต้องการที่จะขายที่ดินให้กับแสนสิริ เพื่อพัฒนาเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีคุณภาพในอนาคต
ทำเลเด่นในกรุงเทพ ฯ มีที่ไหนบ้าง?
               ถึงแม้ว่าในทุกวันนี้ที่ดินทุกแปลงจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น แต่หลาย ๆ ปัจจัยก็ส่งผลให้แต่ละพื้นที่มีมูลค่าและมีความต้องการในการสร้างโครงการบ้านที่แตกต่างกันไป ซึ่ง 6 ทำเลต่อไปนี้ หากใครมีกรรมสิทธิ์ครอบครองหรือมีสิทธ์ในการเสนอขายอยู่ ถ้ายังไม่รู้จะขายที่ดินผ่านช่องทางไหนดี ก็ลองเสนอขายที่ดินเปล่าให้กับทางแสนสิริเพื่อสร้างเป็นบ้านจัดสรรได้เลย
               1. พัฒนาการ – ศรีนครินทร์
               2. พระรามสี่
               3. ลาดพร้าว - บางกะปิ
               4. พัฒนาการ - รามคำแหง
               5. เจริญกรุง – เจริญนคร
               6. มีนบุรี - รามอินทรา
               ซึ่งในปัจจุบันพื้นที่เหล่านี้ก็มีทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและมีที่อยู่อาศัยแบบต่าง ๆ ที่กระจายอยู่มากมาย แต่ด้วยทำเลที่สามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้อย่างสะดวก จึงทำให้ความต้องการบ้านใหม่นั้นมีอยู่อย่างต่อเนื่อง
การเสนอขายที่ดินให้กับแสนสิริมีวิธีการอย่างไร?
               ด้วยในปัจจุบันระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้มีการพัฒนาอย่างมาก ทำให้การยื่นข้อเสนอต่าง ๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้นผ่านระบบออนไลน์ รวมไปถึงการเสนอขายที่ดินให้กับแสนสิริด้วย เพราะแสนสิริได้เปิดรับซื้อที่ดินแล้ว โดยมีวิธีการดังนี้
               -   เริ่มจากทำการกรอกแบบฟอร์มเสนอขายที่ดินลงในเว็บไซต์ https://www. sansiri.com/thai/เสนอขายที่ดิน/form ให้ครบถ้วน ซึ่งสามารถเสนอขายได้ทั้งเจ้าของที่ดินและผู้ที่เป็นนายหน้า โดยหากนายหน้าเป็นผู้ดำเนินการต้องแนบหนังสือมอบอำนาจและหนังสือมอบอำนาจโฉนดมาไว้ด้วย รวมถึงต้องระบุราคาเสนอขายพร้อมกับข้อมูลการติดต่อกลับเพื่อความสะดวกในภายหลัง
               -   ในการลงรายละเอียดของที่ดินสามารถใช้การกำหนดตำแหน่งเพื่อระบุพื้นที่ได้ชัดเจนมากขึ้นด้วย Google Map
               -   เมื่อทำการลงข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากทางบริษัทสนใจก็จะมีการติดต่อผ่านทางข้อมูลที่ผู้เสนอขายที่ดินให้ไว้ และมีการลงไปดูพื้นที่จริงเพื่อตรวจสอบข้อกำหนดตามระเบียบทางกฎหมาย
               -   จากนั้นก็จะมีการประเมินราคา และหากทางบริษัทสนใจซื้อที่ดินก็จะนัดพบกับเจ้าของที่ดิน เพื่อดำเนินในขั้นตอนการซื้อขายให้เรียบร้อย
               อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่า ที่ดินทุกพื้นที่นั้นต่างก็มีมูลค่าในตัวเองและนับวันก็จะมีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในแต่ละพื้นที่ก็มีความต้องการในการลงทุนที่แตกต่างกันไป หากใครที่มีพื้นที่ใน 6 ทำเลข้างต้นก็ถือว่าได้เปรียบกว่าพื้นที่อื่น ๆ เพราะมีความต้องการสูง จึงมีมูลค่าสูงมากกว่าพื้นที่ที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจน้อยกว่า และถ้าใครต้องการขายที่ดินให้กับแสนสิริก็สามารถทำได้ง่ายตามวิธีการข้างต้นได้เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 สิงหาคม 2563, 00:18:02 โดย unyana »