ที่พักนครนายกริมน้ำ คลายร้อนเพลิน ๆ

63 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
ที่พักนครนายกริมน้ำ บรรยากาศสุดชิล เก็บเอาไว้เป็นที่เที่ยวพักผ่อน จะพากันไปเที่ยวทั้งครอบครัว หรือจะไปสนุกกับก๊วนเพื่อนก็ดูเข้าทีไม่น้อยเลย

วันหยุด…อยากไปพักผ่อนต่างจังหวัด แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีที่ธรรมชาติสวย ๆ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ลองไปหาที่พักชิล ๆ ไปนอนค้างคืนกันดู แต่ถ้าจะให้ดีติดริมน้ำด้วยก็จะดีมาก ๆ วันนี้เราเลยขอแนะนำ “ที่พักนครนายกริมน้ำ” เอาไว้ให้คุณไปนอนพักผ่อนสบาย ๆ ทำกิจกรรมสนุก ๆ แถมยังคลายร้อนไปด้วยในตัว บอกเลยว่าถูกใจสุด ๆ

1. คุ้งน้ำ รีสอร์ท
พักผ่อนสบาย ๆ กับที่พักบรรยากาศติดริมน้ำ ล้อมรอบด้วยแมกไม้ที่คอยให้ร่มเงานานาชนิด ลองใครมาเช็กอินพักผ่อนที่นี่ เชื่อเลยว่าต้องฟินไปกับความร่มรื่นและอากาศสบาย ๆ ที่หาไม่ได้จากในเมืองแน่นอน ทั้งยังเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลาย เช่น บ้านปาล์ม, บ้านชมวิว, บ้านอินทนิล, บ้านกฤษณา, บ้านสักทอง และบ้านบุญนาค เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มาแล้วไม่มีผิดหวังชัวร์ ๆ

2. ริมน้ำโฮมสเตย์ (บ้านริมน้ำ)
ที่พักติดริมน้ำ ในบรรยากาศส่วนตัว เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติสวย ๆ และท้องทุ่งนากว้าง โดดเด่นด้วยบ้านพักที่ตั้งไล่เรียงตามแม่น้ำทุกหลัง ดังนั้นจึงรับประกันความชิลได้แบบไม่มีกั๊ก บ้านพักแต่ละหลังกว้างขวาง มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมบรรยากาศเป็นกันเอง เชื่อเลยว่าใครเห็นก็ต้องชอบ หรือถ้าใครอยากใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าเดิม ก็ยังมีลานกางเต็นท์ ไว้อำนวยความชิลให้กับคุณอีกด้วยค่ะ


ที่พักนครนายกริมน้ำ คลายร้อนเพลิน ๆ ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/