ใจสลาย! แฟน 'สาลิกา' เซ็งเดีลทคโอเวอร์ล่ม

56 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
แฟนบอล “สาลิกาดง” รับ ใจสลายหลังกลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย ตัดสินใจถอนสมอล้มเลิกแผนเทคโอเวอร์สโมสรจาก ไมค์ แอชลีย์ ไปเรียบร้อยแล้ว 

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ซัพพอร์ตเตอร์ ทรัสต์ กลุ่มแฟนบอลของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความผิดหวังอย่างรุนแรง หลังจากกลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบียตัดสินใจถอนข้อเสนอขอซื้อกิจการของสโมสรไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทั้งที่มีข่าวว่าตกลงกับ ไมค์ แอชลีย์ เจ้าของสโมสรคนเก่าว่าจะจ่ายเงิน 300 ล้านปอนด์ (ราว 12,265 ล้านบาท) เพื่อเทคโอเวอร์สโมสรได้ได้ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่การดำเนินการต้องยืดเยื้อเนื่องจากต้องผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดจากพรีเมียร์ลีก จนกระทั่งกลุ่มทุนดังกล่าวหมดความอดทนและตัดสินใจถอนสมอในที่สุด 
    
มิเชลล์ จอร์จ ตัวแทนจากกลุ่มแฟนบอล “สาลิกาดง” กล่าวว่า “มันทำให้แฟนบอลรู้สึกแย่มาก ๆ ในฐานะแฟนบอล เรื่องนี้ทำให้เราใจสลาย มันอาจฟังดูเหมือนละครน้ำเน่า แต่เราต้องทนทุกข์ภายใต้การบริหารของ ไมค์ แอชลีย์ ที่ไม่ได้สร้างประโยชน์และไม่ยอมลงทุนใด ๆ เพื่อสโมสรมา 13 ปีแล้ว ดังนั้น เมื่อมีการเจรจาเพื่อเทคโอเวอร์เกิดขึ้น และใช้เวลาในการเจรจาอย่างยาวนาน แต่สุดท้ายกลับมีข่าวว่าทุกอย่างล่มไปเรียบร้อยแล้วนั้น มันทำให้เรายังมองไม่ออกเลยว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไป”


ใจสลาย! แฟน 'สาลิกา' เซ็งเดีลทคโอเวอร์ล่ม ดูเพิ่มเติมที่นี่ thaiscore.net