ผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko คุณแม่มือใหม่ก็แปลงเป็นมือโปร!

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
แม่มือใหม่ยุคโควิด-19 นอกเหนือจากที่จะจำเป็นต้องดูแลลูกน้อยแล้ว ยังจำเป็นต้องตั้งใจในเรื่องสุขลักษณะเป็นพิเศษ รวมทั้งวิธีการอุปการะและก็ดูแลลูกก็ผิดแผกไปด้วย สำหรับม่าม้ามือใหม่ที่พึ่งมีลูกคนแรก นอกเหนือจากการที่จะจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมกับภาวะหลังคลอดลูกแล้ว การเป็นคุณแม่มือใหม่นั้นถือได้ว่าอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญในชีวิตเลยทีเดียว
 

จากม่าม้ามือใหม่ เทิร์นโปรได้อย่างง่ายๆ
ด้วยแพ็คเกจผ้าอ้อมทุกเดือน MamyPoko CLUB นั้น ทำให้ท่านแม่มือใหม่แสนสะดวก เพราะเป็นแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือนสำหรับสั่งซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko ที่สมัครครั้งเดียว โดยจะกระทำผูกบัตรเครดิต ทำรายการเลือกซื้อผ้าอ้อมและก็วันมาส่งตามที่มีการกำหนดเป็นหนึ่งเดือนหรือสองเดือน ต่อไป ก็คอยรับผ้าอ้อมที่หน้าบ้านได้เลย รวมทั้งเมื่อลูกน้อยเปลี่ยนไซส์ ก็สามารถเปลี่ยนรายการขนาดแล้วก็รุ่นผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko บนเว็บได้

วิธีการสั่งซื้อ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko ผ่าน MamyPoko CLUB

* ลงทะเบียนบนเว็บ https://www.mamypoko-club.com/
* เลือกผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมแบบเทป หรือผ้าอ้อมแบบกางเกง มามี่โพโค ที่ต้องการ (รุ่นรวมทั้งไซส์)
* เลือกจำนวน ความถี่ (ทุกๆ1 หรือ 2 เดือน) รวมทั้งวันที่สำหรับเพื่อการรับผ้าอ้อมรอบต่อไป
* ใส่ข้อมูลการติดต่อ ที่อยู่จัดส่ง
* ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
* รอรับผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko ที่หน้าบ้านได้เลย

กล้วยๆขนาดนี้ ใครที่สนใจอยากสมัคร ไม่เพียงแค่ง่ายสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น แต่ยังมีส่วนลดและก็สิทธิประโยชน์เยอะแยะ ทั้งยังส่วนลด 5-10% เป็นลำดับขั้นสมาชิก, ของขวัญแรกเข้าสุดสวย พร้อมแต้มสะสมเพิ่มอีก ให้ได้แลกเปลี่ยนรับของขวัญพิเศษ อาทิ ของเด็กเล่น ตุ๊กตา ผ้าที่มีไว้เพื่อห่ม อื่นๆอีกมากมาย แล้วก็สิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมาก

โปรพิเศษ! ลงทะเบียนวันนี้ ลดเพิ่มอีก 200.- พร้อมรับแต้มสะสมพิเศษ 100.- และตุ๊กตาโพโคจัง รุ่นโพโคซอรัส สุดน่ารัก
และต่อที่สอง พิเศษสุดๆเฉพาะวันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น สำหรับแม่มือใหม่ เมื่อซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko Super premium organic ผ้าอ้อมแบบเทปสำหรับเด็กแรกเกิด ไซส์ NB หรือ ไซส์ S รับเลย ผ้าอ้อมขนาดทดสอบไซส์ต่อไป หมดกังวลปัญหาเลือกไซส์ผ้าอ้อมไม่ถูกอีกต่อไป และก็สำหรับคุณแม่ที่ลูกโตไว ขยับไซส์ไว มามี่โพโค คลับ ก็มีแพ็คคละไซส์ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

สำหรับผู้ใดที่ยังไม่เคยทราบ ผ้าอ้อม MamyPoko Super premium organic ล่ะก็ บอกเลยว่าผ้าอ้อมรุ่นนี้เป็นผ้าอ้อมคุณภาพพรีเมี่ยม 7 ดาว ที่มีมีส่วนผสมของ "ออร์แกนิค คอตตอน"ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มแล้วก็สุภาพ สวมสบาย ลดมูลเหตุ การระคายเคืองต่อ ผิวลูกน้อยทารก ที่มีนวัตกรรมใหม่! "ออร์แกนิค สปีด เวฟ" แผ่นซึมซับแบบลอนคลื่น ที่มีส่วนผสมของ
ออร์แกนิค คอตตอน สามารถดูดซับฉี่และก็ ระบายความอับชื้นก้าวหน้า ทำให้ก้นลูกน้อยแห้งสบาย ค้ำประกันไม่รั่วซึม ซึมซับดียอด ช่วยซึมซับปัสสาวะได้โดยทันที ก้นลูกน้อยแห้งสบายตัว อารมณ์เบิกบานทั้งวัน พร้อมระบายอากาศรอบทิศทาง ช่วยคลายความกังวลเรื่องผดผื่น
คุ้มขนาดนี้ และก็มีสิทธิประโยชน์มากมายขนาดนี้ ไม่สมัครได้ไง ซื้อผ้าอ้อม MamyPoko ผ่านแพ็คเกจรายเดือน มั่นใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์แท้ รับประกันสินค้าแท้ 100% พร้อมที่จะจัดส่งฟรีทั่วไทยทุกรอบบิล และยังสามารถยกเลิกโปรแกรมหรือเปลี่ยนรายการได้ง่ายๆโดยไม่เสียค่าบริการ

มามี่โพโคคลับ แพ็กเกจผ้าอ้อมทุกเดือน พร้อมสิทธิพิเศษเยอะมาก เพื่อคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ยุคใหม่ได้มีเวลากับลูกน้อยมากยิ่งกว่าที่เคย ทั้งง่าย รวมทั้งสะดวกกับการใช้ชีวิต สมัครเป็นสมาชิกมามี่โพโคคลับ เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนคนใด! คลิก https://www.mamypoko-club.com/
 

Tags : ผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko