ผ้าอ้อมราคาถูก! อดออมกว่าเดิมอีกขั้นด้วย มามี่โพโค แพ้นส์ Happy Day&Night

52 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
ภายหลังมามี่โพโค ผ้าอ้อมที่มียอดจำหน่ายชั้นนำของเมืองไทย ได้เปิดตัวบริการใหม่ MamyPoko CLUB เมื่อกลางปีที่แล้ว มามี่โพโค คลับ ปรับปรุงแพ็คเกจผ้าอ้อมทุกเดือนเพื่อตอบปัญหาคุณแม่ยุคสมัยใหม่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะสายไหน ก็เชื่อมั่น ผ้าอ้อมราคาถูก พร้อมสิทธิประโยชน์มาก ที่มามี่โพโค คลับ แห่งเดียวของโลก
 

ม่าม้ามือใหม่ ห้ามพลาด กับแพ็คคละไซส์ แล้วก็พิเศษสุด เฉพาะวันนี้ ถึง 31 ก.ค.นี้ แถมฟรี ขนาดทดสอบไซส์ถัดไป (เฉพาะคุณแม่ที่ซื้อไซส์ NB แล้วก็ S เท่านั้น)

ชื่นชอบแม่ยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะม่าม้ามือใหม่ที่ลูกยังเล็ก และกะไซส์ผ้าอ้อมผิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยแรกเกิดถึงสามเดือนแรกที่ลูกน้อยจะโตไวเป็นพิเศษ มามี่โพโคคลับก็เลยจัดแพ็คพิเศษเอาอกเอาใจม่าม้ามือใหม่ ด้วยแพ็คคละไซส์ และแถมฟรีขนาดทดสอบไซส์ ต่อไป เมื่อซื้อไซส์ NB หรือ S งานนี้หมดกังวลปัญหาซื้อผ้าอ้อมผิดไซส์ได้เลย

ม่าม้าสายคุ้มค่า เลือกซื้อ ผ้าอ้อมราคาถูก ที่มามี่โพโค คลับ และใหม่ล่าสุด มามี่โพโค แพ้นส์ Happy Day&Night
เนื่องจากว่ามามี่โพโค คลับ มอบส่วนลดพิเศษ ลดเลย 5% ทุกออเดอร์ พร้อมลดเพิ่มเป็น 10% เมื่อซื้อครั้งที่ 10 ยิ่งกว่านั้น ยังเอาอกเอาใจแม่สายคุ้ม ประหยัดกว่าเดิม ด้วยผ้าอ้อมราคาถูกคนไหนกัน มามี่โพโค แพ้นส์ Happy Day&Night หาซื้อได้แล้วที่มามี่โพโค คลับ ราคาเริ่มเพียงลังละ 1476 บาทเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ ยังมีส่วนลดเพิ่มเติมอีก 200 บาท สำหรับในการสั่งซื้อครั้งแรกอีกด้วย บอกได้เลยว่า คุ้มค่ารวมทั้งสะดวกขนาดนี้ ต้องที่มามี่โพโค คลับ เพียงแค่นั้น
ผ้าอ้อมราคาถูกไม่เพียงพอ สมัครสมาชิก MamyPoko CLUB รับสิทธิประโยชน์อีกเยอะมาก
ไม่ใช่แค่ราคาสิ่งเดียวแค่นั้น เนื่องจากว่าสมาชิก MamyPoko CLUB จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายก่ายกอง โดยแบ่งสมาชิกเป็นระดับขั้นตามรอบการซื้อ โดยสมาชิก MamyPoko CLUB แต่ละระดับ จะมีสิทธิพิเศษดังนี้

* POKO STARTER : สำหรับสมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 1-4 เท่านั้น


* รับการลดราคา 5% สำหรับเพื่อการสั่งซื้อสินค้ายกลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักทันทีในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงิน
* สั่งซื้อคราวแรก รับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังซอรัส จำนวน 1 ตัว มูลค่า 349 บาท หรือเท่ากัน
* สั่งซื้อทีแรกรับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program ปริมาณ 100 คะแนน (ครั้งต่อๆไปรับ 50 คะแนน) สามารถนำคะแนนไปแลกของขวัญอื่นๆต่อไปได้


* POKO SILVER : สำหรับสมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 5-9 แค่นั้น


* รับส่วนลด 5% สำหรับการสั่งซื้อสินค้ายกลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักในทันทีในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงิน
* สั่งซื้อครั้งที่ 5 รับฟรี! โพโคจังยูนิคอร์นเบลท์ ปริมาณ 1 ชิ้น มูลค่า 429 บาท หรือเสมอกัน
* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกเปลี่ยนของรางวัลอื่นๆต่อไปได้ โดยภายหลังชำระเงินจะได้รับเป็นรหัสในท้ายอีเมล์รวมทั้งสามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังพอเพียงยท์โปรแกรม


* POKO GOLD : สำหรับสมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 10-14 เพียงแค่นั้น


* รับการลดราคา 10% สำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยกลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักในทันทีในแต่ละรอบบิล
* สั่งซื้อครั้งที่ 10 รับฟรี! หมอนผ้าสำหรับห่มโพโคจัง ปริมาณ 1 ชิ้น ราคา 499 บาท หรือเท่ากัน
* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัลอื่นๆถัดไปได้ โดยหลังจากจ่ายเงินจะได้รับเป็นรหัสในท้ายอีเมล์รวมทั้งสามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังเพียงพอยท์โปรแกรม


* POKO PLATINUM : สำหรับสมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 15 เป็นต้นไปแค่นั้น


* รับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยกลังในทุกรอบบิล โดยส่วนลดจะหักทันทีในแต่ละรอบบิล
* รอบบิลที่ 15 รับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังจัมโบ้นุ่มนิ่มน่ากอด จำนวน 1 ตัว ราคา 1,259 บาท หรือเสมอกัน
* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 50 คะแนน

*หมายเหตุ: Poko Chan Point Program สามารถเอาไปใช้แลกเปลี่ยนรับของขวัญอื่นๆต่อได้ โดยภายหลังจากชำระเงินจะได้รับเป็นรหัสในด้านหลังอีเมล์และก็สามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังพอยท์โปรแกรม

คุ้ม ประหยัด แถมยังได้สิทธิประโยชน์เสริมเติมอย่างนี้ สมัคร MamyPoko CLUB เลย! ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้ว่าสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ ของจริง 100% ผ้าอ้อมราคาถูกผู้ใดกันแน่ พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วราชอาณาจักร แล้วก็สามารถยกเลิกได้โดยไม่มีคุณค่าขนบธรรมเนียม
พิเศษ! ซื้อผ้าอ้อม MamyPoko บน MamyPoko CLUB หนแรกรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 200.- สำหรับในการซื้อคราวแรกแค่นั้น! พร้อมรับตุ๊กตาโพโคจัง รุ่นลิมิเตท โพโคซอรัส เป็นของขวัญแรกเข้า https://www.mamypoko-club.com/benefits/

Tags : ผ้าอ้อมราคาถูก,-