มามี่โพโค กางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์ไนท์แพ้นท์ ปกป้องสบายตัวอีกทั้งช่วงกลางวันและ

62 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 48
ขอแนะนำกางเกงผ้าอ้อม MamyPoko Pants Happy Day&Night แพ็คเกจสีส้ม ราคาประหยัดกว่าใคร ใช้ได้ทั้งช่วงกลางวันและก็ค่ำคืน ซึมได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมแผ่นระบายอากาศ ช่วยคลายกังวลเรื่องความอับชื้นและก็ขอบขา 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ช่วยทำให้ลูกน้อยเป็นสุขตลอดวัน พร้อมทำกิจกรรมได้แฮปปี้ หมดกังวลเรื่องอับชื้น

คุณสมบัติของกางเกงผ้าอ้อม
* ซึมซับได้นานถึง 8 ชั่วโมง ใช้ได้อีกทั้งกลางวันและช่วงกลางคืน *ช่วงเวลาการซึมดูดซับ ขึ้นกับปริมาณปัสสาวะของลูกน้อยแต่ละคน
* แผ่นระบายอากาศ มีแผ่นระบายอากาศ ที่ช่วยคลายความกังวลเรื่องความอับเปียกชื้น ลูกน้อยสบายตัวตลอดทั้งวัน
* ขอบขาซูเปอร์ล็อก กระชับพอดีตัว คุ้มครองการรั่วซึม สำหรับ Size L-XXL จะเป็นขอบขา 2 ชั้น คุ้มครองการรั่วซึม
* สวมง่ายแบบกางเกง สวมง่ายใส่สบายด้วย ผ้าอ้อมแบบกางเกง
* ถอดออกง่าย ถอดออกได้ง่าย เพียงแต่ฉีกตะเข็บที่ข้างๆ


โดยกางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์ไนท์แพ้นท์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านรวงชั้นนำทั่วราชอาณาจักร และหนทางออนไลน์ ที่ MamyPoko CLUB แพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือนจากมามี่โพโค ผู้ช่วยใหม่ที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สะดวกกว่าเคย เนื่องจากเพียงแต่ลงทะเบียนสมัครสมาชิก MamyPoko CLUB วันนี้ ก็สามารถสั่งซื้อกางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์ไนท์แพ้นท์ และก็รุ่นอื่นๆเพื่อลูกน้อยได้ในตามเวลา ไม่ต้องเสียเวลาสั่งซื้อทุกคราวอีกต่อไป โดยตัดเงินผ่านบัตรเครดิตทุกเดือน หรือทุกสองเดือน เพื่อซื้อสินค้า แล้วก็สามารถแปลงไซส์ รวมทั้งเวลาการจัดส่งได้ง่ายๆผ่านเว็บ (14 วันก่อนรอบตัดบัตรเครดิต)สมัครและสั่งซื้อคราวแรก รับเลย

* ส่วนลดคราวแรก 200.- พร้อมส่วนลด 5-10% เป็นลำดับสมาชิก มั่นอกมั่นใจผ้าอ้อมราคาถูก คุ้มราคา
* ตุ๊กตาโพโคจัง รุ่นโพโคซอรัส สุดสวย
* แต้มสะสมโพโคจัง พอเพียงยท์ โปรแกรม พิเศษ 50 แต้ม (รวมเบ็ดเสร็จ 100 แต้ม)


สิทธิพิเศษ เพื่อม่าม้ามือใหม่! วันนี้ จนกระทั่ง 31 เดือนกรกฎาคมนี้ MamyPoko CLUB มอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิก โดยแถมผ้าอ้อมขนาดทดสอบ ไซส์ต่อไปที่เหมาะสมกับลูกน้อยของคุณแม่ เพื่อนำไปลองสวมใส่เปรียบขนาด โดยจะแถมสำหรับสมาชิกที่ซื้อผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic ไซส์ Newborn รวมทั้ง S นอกเหนือจากนี้ สำหรับน้องที่โตไว ขยับไซส์ไว MamyPoko CLUB ก็มีแพ็คแบบคละไซส์ในหนึ่งลัง อีกทั้งไซซ์ NB + S รวมทั้ง ไซซ์ S + M ให้สามารถเลือกซื้อได้อีกด้วย หมดกังวลปัญหาเรื่องกะไซส์ผิด หรือลูกโตไวอย่างแน่นอน

สิทธิพิเศษจำนวนมากขนาดนี้ ไม่สั่งซื้อผ้าอ้อมรายเดือนมามี่โพโค ไม่ได้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่มือใหม่ที่พึ่งเริ่มเลี้ยงบุตรของตนเอง รวมทั้งอาจจะไม่ว่างมากนัก ให้ มามี่โพโค คลับ เป็นตัวช่วยเพื่อความสะดวกสบายของม่าม้า สำหรับในการจัดซื้อกางเกงผ้าอ้อมแบบรายเดือน หมดกังวลปัญหาผ้าอ้อมหมดกลางคัน! ยิ่งกว่านั้น แพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือนมามี่โพโค คลับ ยังมีความยืดหยุ่น สามารถเปลี่ยนแปลงกระบวนการทำรายการได้ตลอดเวลา

สิทธิพิเศษอื่นๆที่สมาชิกที่จะได้รับ

* ฟรี! บริการจัดส่งสินค้าในทุกรอบบิลทั่วราชอาณาจักรไทย พร้อมระบบติดตามสถานะสินค้าได้อย่างง่ายๆด้วยตัวเอง
* สามารถใช้สิทธิระงับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ชั่วครั้งชั่วคราวได้ 2 ครั้งตลอดเวลาการเข้าร่วมแพ็กเกจ หลังครบกำหนดระบบจะกระทำการจัดส่งสินค้าอัตโนมัติในรอบต่อไปจากที่คุณกำหนดไว้
* สามารถยกเลิกโปรแกรมได้อย่างง่ายๆด้วยตัวเองโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมสำหรับเพื่อการยกเลิก
* สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลของแพ็กเกจทั้งในส่วนของข้อมูลส่วนตัว จำพวกแล้วก็ขนาดของสินค้า โปรดแน่ใจว่าความเคลื่อนไหวที่ส่งผลต่อการส่งสินค้า จึงควรทำในระบบก่อนวันที่ตัดบัตรเครดิต 14 วัน
* สามารถสั่งซื้อสินค้านอกเหนือจากแพ็คเกจที่สมัครไว้ได้ โดยระบบจะบังคับให้สร้างแพ็คเกจใหม่ แล้วก็จะจดจำแพ็กเกจปัจจุบันที่คุณทำรายการไว้

ซื้อกางเกงผ้าอ้อม แบบรายเดือนจากมามี่โพโค คลับ หมดกังวลทุกปัญหากวนโอ๊ย พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากสมาชิกมากมาย มั่นอกมั่นใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์แท้ ค้ำประกันผลิตภัณฑ์แท้ 100% , ส่งฟรีทั่วไทยทุกรอบใบเสร็จรับเงิน
สมัครเลย! ที่ https://www.mamypoko-club.com/
 

Tags : กางเกงผ้าอ้อม,กางเกงผ้าอ้อมMamypoko,กางเกงผ้าอ้อม Mamypoko