New Normal วิถีคุณแม่ยุคใหม่ เลือก MamyPoko CLUB กักตัวช้อปผ้าอ้อมอยู่บ้าน

53 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siwaporn_s

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 42
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้หลายๆอย่างในชีวิตได้เปลี่ยนไป จากที่พวกเราเคยชินกับการใช้ชีวิตแบบเดิม จึงได้กลายเป็นการใช้ชีวิตแบบใหม่ หรือ New Normal แม่หลายคนจำต้องทำงานยุ่งอยู่สถานที่ทำงาน ก็ได้ Work from Home กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรักษาระยะห่างด้านสังคม แล้วก็รักษาความปลอดภัยให้ตนเอง ห่างไกลจาก COVID-19 อีกด้วย

ม่าม้า โดยเฉพาะที่มีลูกน้อยยังเล็กอยู่ คงมีความหนักใจเป็นพิเศษ กับเหตุการณ์อันไม่สู้ดี MamyPoko ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ที่จำเป็นต้องอยู่บ้าน ไม่มีเวลาออกไปช้อป หรือซื้อของเข้าบ้านดังเช่นว่าเหตุการณ์ปกติ ด้วยแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB ที่ทำให้การใช้ชีวิตและการดูแลลูกน้อยเป็นเรื่องง่ายดาย หมดกังวลปัญหาผ้าอ้อมหมดกลางทาง โดยแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB จะนำส่งผ้าอ้อมให้ถึงที่บ้านคุณ ผ่านการจ่ายโดยตัดบัตรเครดิตตามรอบที่กำหนดไว้ ให้ New Normal เป็นเรื่องที่ไม่ยากถาง ไม่ต้องออกไปช้อปนอกบ้าน โดยจะมีรอบให้ท่านพ่อคุณแม่สามารถเลือกให้ส่งได้ตั้งแต่ทุกเดือน จนกระทั่งทุก 2 เดือน พร้อมเลือกวันที่ที่ต้องการที่จะให้ระบบตัดบัตรเครดิต โดยหลังจากวันตัดบัตร มามี่โพวัว คลับ จะส่งสินค้าให้ท่านพ่อคุณแม่ด้านใน 2-7 วันทำการ ทำให้สามารถทราบวันจัดส่งได้ไม่ต้องคอยกลุ้มอกกลุ้มใจว่าผ้าอ้อมจะหมดเมื่อไร ที่สำคัญจัดส่งฟรี! ทั้งมีส่วนลดแล้วก็สิทธิพิเศษเยอะแยะสำหรับสมาชิก ดังต่อไปนี้* ซื้อได้ถูกกว่า ลดราคา 5-10% เมื่อสั่งซื้อสินค้ายกลังด้วยราคาสมาชิก
* คุ้มกว่า เนื่องจากมามี่โพวัวคลับเค้าแถมฟรี! สินค้าโพโคจังในคราวแรกที่ส่ง และก็ทุกการอัพเกรดสถานะสมาชิก (ครั้งที่ 5, ครั้งที่ 10, และครั้งที่ 15)
* แลกของรางวัลได้เร็วกว่า ด้วยคะแนนโพวัวจัง โปรแกรมคะแนนสะสมที่มากขึ้นจากธรรมดา โดยทุกการสั่งซื้อจะได้รับแต้ม 50 แต้ม เป็นรหัสส่งผ่านทางอีเมล เพื่อนำมากมายรอกสะสมคะแนนแลกเปลี่ยนรับของขวัญได้เร็วขึ้น เพราะว่าหากซื้อจากหนทางอื่น คุณแม่จะได้รับแต้มสะสมจากห่อผลิตภัณฑ์เท่านั้น
* สบายกว่า โดยสามารถเปลี่ยนแปลงรุ่นแล้วก็ขนาดของผ้าอ้อมได้ด้วยตัวเอง ในรอบถัดๆไป รวมถึงสามารถหยุดการจัดส่งในรอบที่ไม่อยาก และก็สามารถยกเลิกบริการได้ง่ายๆด้วยตัวเองก่อนรอบตัดบัตรเครดิตที่กำหนด 14 วัน ที่มุมสมาชิกบนเว็บ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว


ถึงแม้ว่าโรคระบาดจะก่อให้วิถีชีวิตของพวกเราแปรไป แม้กระนั้น MamyPoko CLUB จะช่วยตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของม่าม้าอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นแต่สิทธิประโยชน์ข้างต้น มามี่โพโค คลับ ยังเอาใจคุณแม่มือใหม่ กับโปรพิเศษ Mommy มืออาชีพ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้ แถมเลย! ขนาดทดสอบผ้าอ้อมไซส์ถัดไป เมื่อซื้อผ้าอ้อมรุ่น MamyPoko Super Premium Organic ไซส์ Newborn รวมทั้ง S ผ้าอ้อมแบบเทปที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่อีกทั้งนุ่มและสุภาพเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อยแรกเกิด แล้วก็นอกเหนือจากนี้ สำหรับน้องที่โตไว ขยับไซซ์ไว MamyPoko CLUB ก็มีแพ็คแบบคละไซส์ในหนึ่งลัง ทั้งยังไซส์ NB + S และ ไซซ์ S + M ให้สามารถเลือกซื้อได้อีกด้วย พูดได้ว่าตอบปัญหาคุณแม่สมัยใหม่อย่างแท้จริงนอกจากนั้น ลงทะเบียนเป็นสมาชิก MamyPoko CLUB ทีแรกวันนี้ ลดเพิ่มเติม 200.- ทุกคำบัญชาซื้อพร้อมรับตุ๊กตาโพโคจัง รุ่น โพโคซอรัสอีกด้วย เรียกได้ว่าให้สิทธิผลดีสำหรับสมาชิกเยอะมากจริงๆสมัครเลยที่ https://www.mamypoko-club.com/
 

Tags : MamyPoko,ผ้าอ้อมMamyPoko,ผ้าอ้อม MamyPoko