ดูหนังออนไลน์ Black Widow

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
เข้าสู่ศักราชใหม่แห่ง Marvel ด้วยภาพยนตร์แรกในเฟสที่ 4 และเป็นการฉายเดี่ยวครั้งแรกให้กับตัวละคร สายลับสาว Black Widow แห่งทีม The Avengers สมกับที่เหล่าแฟน ๆ ต่าง รอคอยหนังภาคแยกของเธอผู้นี้ตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Iron Man 2

โดยมี สการ์เล็ต โจแฮนสัน ครองบทนำ “แม่หม้ายดำ”  นาตาชา โรมานอฟ ตามที่ได้รับชมในตัวอย่างหนัง พร้อมทีมนักแสดงร่วมอย่าง เดวดิ ฮาร์เบอร์, เรเชล ไวสซ์ และนักแสดงดาวรุ่งมาแรง ฟลอเรนว์ พิวจ์ ผู้มีผลงานแสดงล่าสุด อาทิ Midsommar และ Little Women ซึ่งจะมารับช่วงต่อเป็น Black Widow คนใหม่ อีกทั้ง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็อาจกลับมาร่วม เสริมทัพด้วยเช่นกันในบทเดิม

แม้ว่ามีการปิดฉากเส้นเรื่องไปแล้วใน Avengers: Endgame เรื่องราวในภาคนี้จะเกิดขึ้นระหว่างหลัง เหตุการณ์ใน Captain America : Civil War และก่อนภาค Avengers: Infinity War ของเฟสที่ 3 ดังนั้น ภาคนี้จึงเป็นเหมือนเล่าใหม่ ในขวดเดิมที่ยังคงเนื้อหาก่อนหน้าไว้และกรุยทางต่อไปให้กับตัวละครนี้ใน อนาคต โดยเป็นเรื่องราวที่ นาตาชา โรมานอฟ หนีการตามล่าและเดินทางค้นหาอดีตของตนเองตั้งแต่วัยเยาว์ในเส้นทางที่เธอเติบโตภายใต้โครงการฝึกฝนสายลบั Red Room แสนหฤโหดจนได้เป็นนักฆ่าสุด อันตรายมือหนึ่งแห่งหน่วยงานลับรัสเซีย

ดูหนังออนไลน์ Black Widow ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/