ดูซีรี่ย์: The Search ลิมิเต็ด

61 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
ซีรีส์จากประเทศแม็กซิโก ที่จะมาตีแผ่เรื่องราวคดีดังในอดีต เมื่อ เปาเลต เด็กสาววัย 4 ขวบ ได้หายตัวไปในบ้านของเธอ ซึ่งเป็นชุมชนที่เรียกว่าเป็นย่านคนรวยและมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี แต่เด็กน้อยคนนี้ดันเป็นหลานสาวของเพื่อนผู้มีอิทธิพลระดับบิ๊ก เรื่องราวการสืบหาเด็กหายเลยกลายเป็นที่จับตามองของทั้งกลุ่มการเมืองและสื่อ และนี่คือมหากาฬแห่งการตีแผ่ด้านคอรัปชั่น และเรื่องเน่าเฟะอื่นๆ ในประเทศบ้านเขาที่ดันใกล้เคียงกับบ้านเราจนทำให้รู้สึกจี๊ดตามได้เป็นอย่างดี

“ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง” เรื่องราวในซีรีส์ทางผู้สร้างก็ได้บอกไว้แต่แรกว่าสร้างมาจากเรื่องจริง “แต่” ไม่ได้สะท้อนภาพของเหตุการณ์จริง ทำให้หลายๆ อย่างอาจจะมีการเพิ่มบริบทของตัวละครต่างๆ ให้มันเหมาะกับการเป็นซีรีส์มากขึ้น แต่ยังอิงพื้นฐานของความจริงที่มันปรากฏออกมาอยู่(มีการเปลี่ยนชื่อตัวละครเพื่อไม่ให้กระทบความเป็นส่วนตัวของบุคลจริง) เพราะนี่คือคดีดังของประเทศแม็กซิโก ที่ปัจจุบันยังคงมีความกังขาในคดีนี้อยู่หลายส่วนแม้คดีจะถูกปิดไปนานแล้ว

เรื่องราวมันเริ่มต้นเมื่อหนูน้อยวัย 4 ขวบ เปาเลต ที่อาศัยอยู่ย่านใจกลางเมืองแบบ ย่านคนรวย หมู่บ้านจัดสรรนักการเมือง ดาราพักกันอะไรประมาณนั้น ดันหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในบ้านของเธอเอง ทำให้คุณปู่ของเธอที่ซี้ปึ้กกับนักการเมืองระดับสูงได้ใช้เส้นสายเพื่อให้อัยการสูงสุดของรัฐนั้น เข้ามาสืบคดีเพื่อหาความจริงกันเลยทีเดียว

ดูซีรี่ย์: The Search ลิมิเต็ด  ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูซีรี่ย์.cc/