10 สุดยอดบล็อกเกี่ยวกับดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตที่น่าสนใจในปี 2020 (จัดลำดับบล็อก)

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thetaiso

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1427
เว็บไซต์ Movie4love เป็น เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตผ่านเน็ตฟรี ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มียอดผู้เข้าชมเดือนละกว่า 25 ล้านคน เว็บไซต์ได้รับการออกแบบมาในลักษณะที่ใช้งานง่าย มาในโทนสีดำมองน่าค้นหา มีภาพยนตร์ให้ดูมากไม่น้อยเลยทีเดียวนับพันเรื่อง อีกทั้งยังมีการแยกเป็นชนิดและประเภทอย่างเรียบร้อย ค้นหาภาพยนตร์ตรงดวงใจได้อย่างง่ายดาย มีการแยกเป็นชนิดและประเภทตามปีที่ออกฉาย , แบ่งตามเรื่องตามราวราว หรือค้นหาตามชื่อได้ในทันทีทันใด อยากงั้นก็เลือกอย่างงั้น รองรับทุกการดูทั้งใน คอมพิวเตอร์ , Note Book , Smart Phone , iPhone , iPad , iOS และ Android โดยหน้าแรกของเว็บเมื่อคุณเข้ามา ก็จะเจอกับภาพยนตร์ใหม่ที่พึ่งพิงอัพโหลดเข้ามาในเว็บ ถ้าคุณชอบพอการดูภาพยนตร์ใหม่ๆแล้วล่ะก็ห้ามพลาดในส่วนนี้เด็ดขาด

ในส่วนของเสียงก็มีให้เลือกทั้ง
เสียงไทยมาสเตอร์
เสียงไทยโรง
Soundtrack ซับไทย
Soundtrack ซับอังกฤษ ครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีความต้องการของผู้ชม
เมนูข้างบนสุดของเว็บพร้อมให้แด่ท่านเลือกภาพยนตร์ได้อย่างรวดเร็วได้แก่

หน้าแรก
ดูหนังใหม่ชนโรงทุกปี
หนังทวีปเอเชีย
ภาพยนตร์ฝรั่ง
หนังภาคต่อ
หนังการ์ตูน
การ์ตูนภาคต่อ
ชั้น IMDB
อย่างที่บอกว่ามีเมนูอาหารให้เลือกมองดูภาพยนตร์ตามปีด้วย โดนเริ่มตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1946 กระทั่งปีเดี๋ยวนี้ ความรื่นเริงใจของการเลือกดูภาพยนตร์ในเมนูอาหารนี้ก็คือ คุณจะรู้สึกตื่นเต้นไปกับในหากแม้ล่ะปี ว่าในปีนั้นๆมีภาพยนตร์เรื่องอะไรเข้าฉายบ้าง แล้วหลังจากนั้นก็ได้เห็นเปลี่ยนของภาพยนตร์ไปเป็นลำดับ เหมาะสมกับคนที่ต้องใจชอบใจไปกับภาพยนตร์เก่า

รอบๆทางขวามือของเว็บไซต์ยังมีการจัดชนิดและประเภทของภาพยนตร์ถึง 24 จำพวก มีให้เลือกมองทุกอารมณ์และก็ทุกความนิยมชมชอบ อาทิเช่น

Action บู๊
Adventure เผชิญภัย
Animation การ์ตูน
Biography ชีวิตจริง
Comedy เฮฮา
Crime อาชญากรรม
Documentary สารคดี
Drama ชีวิต
Family ครอบครัว
Fantasy เทพนิยาย
Film-Noir ด้านมืดของสังคม
History ประวัติศาสตร์
Horror สยองขวัญ
Musical เพลง
Mystery ลึกลับลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อน
Romance โรแมนติก
Sci-Fi วิทยาศาสตร์
Sport กีฬา
Thriller ตื่นเต้น
War การออกศึก
Western คาวบอยตะวันตก
หนัง Zoom
หนังโรง
ไม่มีพวกเพื่อมอบการตัดสินใจให้ง่ายมากขึ้น บริเวณมุมด้านซ้ายที่อยู่ทางด้านบนของภาพยนตร์นั้นๆก็ยังมีการใส่คะแนนเข้ามาเพื่อผู้ชม ตกลงว่าจะดูดีไหม โดยคะแนนอ้างอิงมากมายจากการจัดชั้นของ IMDB ถึงแม้ดังนี้จะต้องขอบอกก่อนเลยว่า คะแนนนี้ไม่ได้ถูกไปเสียหมด บางครั้งภาพยนตร์ที่คะแนนน้อยๆอาจประทับใจคุณล้นหลามก็ได้ รวมทั้งนอกจากนั้นพวกเราขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าเมื่อคุณตกลงมองภาพยนตร์เรื่องไหนแล้ว และจากนั้นก็กดเพื่อเข้าไปมองดู ขอจงดูภาพยนตร์ให้จบเสียก่อนค่อยไล่อ่านคอมเม้นท์ข้างล่าง เพราะว่ามิฉะนั้นค้ำประกันว่าจะเจอ Spoil เข้าเต็ม
เว็บที่เกี่ยว : https://www.movie4love.comดูหนังออนไลน์