ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่

58 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chaounitz

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 29
สัมผัสสยอง ช่องสำหรับคนชอบฟังเรื่องผีๆแนวใหม่ รีวิวเยอะ
“เพราะว่าการฟังเรื่องผี จำเป็นต้องไม่มีคำถามมาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าเรื่องสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค ผู้จัดรายการกลับมีปริศนามากไม่น้อยเลยทีเดียว ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสในการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดช่วง ไม่ตลอด ส่งผลให้เรื่องที่กำลังฟังบางทีอาจดูไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด ทีมงานของ “สัมผัสสยดสยอง” ตระหนักถึงเรื่องนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะแต่ละคนก็ถูกใจฟังเรื่องผีแบบเดียวกันฉะนั้น ทุกคนจึงตั้งใจทำช่องในแบบที่อยากให้มี
- เมื่อไม่อยากที่จะให้คนใดกันสอดแทรก............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องอิทธิฤทธิ์ อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- เกลียดตำนานที่ผิดเพี๊ยนจากข้อเท็จจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้คนฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการต้องมานั่งอ่านตัวหนังสือ.....จัดคนเล่าให้เลย เสียบหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการรอคอย....อัพบ่อยๆก็หมดเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจคนฟัง.....งั้นให้ผู้ฟังมาเป็นคนเล่า เดี๋ยวเราทำคลิปให้ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นเนื่องจากว่าเราต้องการให้คุณได้ฟังเรื่องราวเชิญชวนขนหัวลุก ในแบบที่มันควรจะเป็น และก็เพราะเหตุว่าเราทราบว่า คุณใช้เรื่องผีสำหรับเพื่อการบำบัดรักษาความอ้างว้าง หรือ ปรารถนาเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะอ่อนล้า ฉะนั้น เราจึงเก็บรายละเอียดทุกๆอย่าง ตั้งใจกับทุกคลิป เพื่อให้แต่ละคลิป เสมือนอาหารสำเร็จรูป เปิดทาง กด Play Clip แล้วฟังได้โดยทันทีแบบไม่ต้องมีพิธีรีตอง
“สัมผัสสยดสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องสมาชิกใหม่ทาง Youtube ตอบโจทย์คุณได้ ด้วยวิธีการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้ท่านเสพได้โดยไม่มีอะไรมาสอดแทรก โดยทางช่องจะเน้นย้ำเรื่องจริง หรือรายละเอียดที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์ตลอด ประกันด้วยด้วยรีวิวจากคนฟัง ดังเช่นว่า
“หลอนมากมาย เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ถูกใจวิธีเล่ามากมาย ฟังทุกเมื่อเชื่อวันเลยนะ”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอใช้ได้ฟังก็เอ้อ น่าสยองดี เสียงสยดสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่รีวิวเล็กน้อยแค่นั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ ถ้าหากยังมิได้ทดลองฟังยังไม่ต้องชอบ ถ้าหากยังฟังไม่จบแม้กระนั้นแน่ใจว่าคุณจะต้องกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของเราอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเหตุนี้ ถ้าหากคุณชอบเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากเรื่องจริง ทดลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยอง” และก็ซึ่งถ้าหากว่าถูกใจ ก็เชิญกดติดตามเพื่อรับข่าวสารและคลิปอัพเดทจากคณะทำงานก่อนคนใดกันแน่ กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีตลอดชีพไปเลยจ๊าสัมผัสสยดสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยอง วิญญาณ อาถรรพ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos

Tags : สัมผัสสยอง,เรื่องผี,เรื่องเล่าผี