รถเช่าภูเก็ต เช่ารถภูเก็ตราคาถูก

29 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dreamyies

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 189
รถเช่าภูเก็ต เช่ารถภูเก็ตราคาถูก


รถเช่าภูเก็ต อรุณรถเช่าภูเก็ตทำการให้บริการรถเช่าในจ. ภูเก็ต เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี หากคุณกำลังเดินทางมาท่องเที่ยวใน จ.ภูเก็ต หรือพักอาศัยอยู่ใน จ.ภูเก็ต และกำลังมองหารถเช่าภูเก็ต ที่ราคาไม่แพง รถมีคุณภาพที่ดี ขั้นตอนการจองไม่ยุ่งยาก สามารถติดต่อ อรุณรถเช่าภูเก็ต ได้เลยนะครับ

รถทุกคันของเรา เป็นรถอายุไม่เกิน 5 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถที่ท่านเลือกเช่ากับเรา จะเป็นรถที่ใหม่ และไม่มีปัญหาเพิ่มเติมภายหลัง อีกทั้งรถทุกคันของเรายังมีประกันเชิงพาณิชย์สำหรับรถเช่าทุกคัน (ประกันพาณิชย์คืออะไร คลิ๊ก)  เพื่อเสริมความมั่นใจ ปลอดภัย และสะดวกสบายในการใช้บริการของลูกค้า เพื่อให้การท่องเที่ยงภูเก็ตของคุณไม่มีปัญหาจุกจิกตามมาอีกมากมาย

อรุณรถเช่าภูเก็ต ทำการรับ-ส่งรถ ที่สนามบินภูเก็ตฟรี โดยเมื่อรับรถแล้วสามารถทำสัญญาได้ทันที โดยใช้เพียงบัตรประชาชน ไม่มีขั้นตอนการจองที่ยุ่งยาก ไม่มีการวางมัดจำกับบัตรเครดิต ใช้เวลาเพียง 5 – 10  นาที ลูกค้าจึงได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็ว โดยสามารถดู เอกสารและขั้นตอนการจองรถเช่าภูเก็ต คลิ๊ก

หรือลูกค้าสามารถดูคำแนะนำในการเช่ารับขับเองในภูเก็ตได้ที่นี่ ก่อนทำการจองรถกับทางเราหากลูกค้าท่านใด ต้องการรับ-ส่งรถในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะ เช่น ตามโรงแรม/ที่พักต่างๆ บ้าน หรือจะเป็นร้านซ่อมรถ ทางอรุณรถเช่าภูเก็ตก็มีบริการสำหรับลูกค้าเช่นกัน โดยค่านำส่งรถขั้นต่ำประมาณ  300 บาท (ขึ้นอยู่กับระยะทาง)

หากท่านต้องการเช่ารถภูเก็ตครั้งใด นึกถึง อรุณภูเก็ตรถเช่าภูเก็ต เท่านั้นนะครับ  รถใหม่ บริการดี รับ-ส่งฟรีสนามบินภูเก็ต ราคาเป็นกันเอง จากบริษัทคนไทย เพื่อคนไทยครับ
ต้องการจองรถกับอรุณรถเช่าภูเก็ต มี 4 วิธีให้เลือกจองแบบง่ายๆ หรือลูกค้าจะทักมาสอบถาม ทางเราก็ยินดีให้บริการนะครับ

1.จองรถผ่านเวบไซต์ www.arunphuketcarrent.com/aruncarrent-thai/

2.เลือกรถรุ่นที่ชอบ และโทรหาเรา ต่อสายตรงมาได้ง่ายๆ ที่ 085-883-4030

3.คลิก Add Line ของเรา เพื่อทำการติดต่อการจอง คลิ๊ก  Add Line

4.อีเมลล์มาที่ admin@arunphuketcarrent.com

5.ส่งข้อความหาเราใน Facebook Messenger คลิ๊กส่งข้อความจองและใช้รถวันนี้กับอรุณรถเช่าภูเก็ต  ราคาจองเริ่มต้นเพียง 700  บาท (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถที่เลือกใช้บริการ) แถมฟรี รับรถ – ส่งรถที่สนามบินภูเก็ตนะครับ อย่าพลาด !!

ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ อรุณรถเช่าภูเก็ต


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Fanpage : https://www.facebook.com/phuketcarrentbyarun/

Website : https://www.arunphuketcarrent.com/aruncarrent-thai/