ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chaounitz

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 29
สัมผัสสยดสยอง ช่องสำหรับคนถูกใจฟังเรื่องผีๆแนวใหม่ รีวิวเยอะ
“เนื่องจากว่าการฟังเรื่องผี จำต้องไม่มีคำถามมาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค พิธีกรกลับมีปริศนาเยอะแยะ ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสในการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดตอน ไม่ต่อเนื่อง ทำให้เรื่องที่กำลังฟังบางทีอาจมองไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด ทีมงานของ “สัมผัสสยอง” ตระหนักถึงประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากแต่ละคนก็ถูกใจฟังเรื่องผีเหมือนกันด้วยเหตุผลดังกล่าว ทุกคนจึงตั้งใจทำช่องในแบบที่ต้องการที่จะให้มี
- เมื่อไม่ต้องการให้ใครสอดแทรก............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องอิทธิฤทธิ์ อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- รังเกียจตำนานที่ไม่ถูกเพี๊ยนจากข้อเท็จจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้คนฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการต้องมานั่งอ่านตัวหนังสือ.....จัดคนเล่าให้เลย แทงหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการรอ....อัพบ่อยๆก็จบเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจผู้ฟัง.....ถ้าอย่างนั้นให้คนฟังมาเป็นคนเล่า เดี๋ยวเราทำคลิปให้ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าเราต้องการที่จะให้คุณได้ฟังเรื่องราวเชิญขนหัวลุก ในแบบที่มันควรจะเป็น และด้วยเหตุว่าเรารู้ว่า คุณใช้เรื่องผีสำหรับการบรรเทาความเปล่าเปลี่ยว หรือ อยากเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะอ่อนเพลีย ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราจึงเก็บรายละเอียดทุกๆอย่าง เอาใจใส่กับทุกคลิป เพื่อให้แต่ละคลิป เหมือนอาหารสำเร็จรูป เปิดทาง กด Play Clip แล้วฟังได้โดยทันทีแบบไม่ต้องมีพิธี
สัมผัสสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องสมาชิกใหม่ทาง Youtube ตอบโจทย์คุณได้ ด้วยเทคนิคการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้ท่านเสพได้โดยไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ โดยทางช่องจะเน้นย้ำความจริง หรือเนื้อหาที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์ตลอด ยืนยันด้วยด้วยรีวิวจากผู้ฟัง ดังเช่น
“หลอนมากมาย เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ชอบแนวทางเล่ามาก ฟังวันแล้ววันเล่าเลยจ้า”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอได้ฟังก็เออ น่ากลัวดี เสียงสยดสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นแค่รีวิวนิดหน่อยเท่านั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ หากยังมิได้ทดลองฟังยังไม่ต้องชอบ ถ้าหากยังฟังไม่จบแต่ว่ามั่นใจว่าคุณจำเป็นจะต้องกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของพวกเราอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้น หากคุณชอบเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากข้อเท็จจริง ลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยดสยอง” รวมทั้งซึ่งถ้าหากว่าถูกดวงใจ ก็ชักชวนกดติดตามเพื่อรับข่าวและก็คลิปอัพเดทจากทีมงานก่อนผู้ใด กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีตลอดชีวิตไปเลยจ๊ะสัมผัสสยดสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยอง วิญญาณ อาถรรพ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos

Tags : สัมผัสสยอง,เรื่องผี,เรื่องเล่าผี