แนะนำ 3 โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมในย่านพระราม 2

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

                  ย่านพระราม 2 เป็นย่านที่มีความใกล้ชิดธรรมชาติที่แผงตัวอยู่ในเมืองหลวงที่มีถนนสายหลักหลายสายตัดผ่านจึงเดินทางสะดวกแม้จะยังไม่มีสถานีรถไฟฟ้า ด้วยจุดเด่นนี้จึงทำให้ย่านพระราม 2 จึงเป็นย่านที่มี โครงการบ้านจัดสรร ที่น่าอยู่หลายโครงการทั้ง บ้านเดี่ยวในย่านพระราม 2 และทาวน์โฮมพระราม2 และมีราคาบ้านจัดสรรที่ไม่สูงจนเกินไปเหมือนกับโครงการบ้านใจกลางเมือง ซึ่งโครงการบ้านแถวพระราม2 ที่น่าสนใจ มีดังนี้
                  -   ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28 เป็นทาวน์โฮมพระราม2 ที่มีแนวคิดการออกแบบบ้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น ขนาดพื้นที่ทาวน์เฮ้าส์เริ่มต้นที่ 147 ตร.ม. จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านเป็นแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่หน้าบ้านกว้างขวางตกแต่งด้วยสนามหญ้าอย่างดี บรรยากาศภายในทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่พระราม 2 แห่งนี้มีความร่มรื่น พร้อมพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการทาวน์โฮมสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวสมัยใหม่ เช่น คลับเฮาส์ สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกายและจนท.รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พื้นที่แต่ละยูนิตกว้างขวางบนที่ดิน 100 ตร.ว. ทำเลที่ตั้งห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัสและบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ในระยะไม่เกิน 7 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น 7.99 – 9 ล้านบาท
                  -   สราญสิริ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ ราคาเริ่มต้น 5.69 - 15 ล้าน นำแนวคิดการออกแบบบ้านพระราม 2 ผสมผสานกันระหว่างไลฟ์สไตล์คนเมืองและความเป็นท้องถิ่นให้เข้ากันได้อย่างลงตัว พร้อมนวัตกรรมที่ช่วยให้ตัวบ้านมีความโล่งโปร่งสบายและมีอากาศถ่ายเท่สะดวกด้วย Breeze Panel ช่องระบายอากาศขนาดเล็กที่ไม่มีผลต่อระบบความปลอดภัยของบ้าน กระจกสะท้อนความร้อน LOW-E Glass สัญญาณกันขโมยสุดทันสมัย Security Home Automation และ Absorption Floor พื้นห้องลดแรงกระแทก ขนาดพื้นที่ยูนิตเริ่มต้น 135 – 294 ตร.ม. แบ่งแปลนบ้านเป็น 8 แบบเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ครอบครัวที่หลากหลาย ทำเลที่ตั้งใกล้บ้านพระราม 2 สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ, ห้าง CentralPlaza WestGate และโรงพยาบาลวิภาราม เป็นต้น ภายในโครงการบ้านเดี่ยวมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง Co-Working Space สระว่ายน้ำขนาด Half-Olympic Fitness Kid's Pool Educational Playground และสวนส่วนกลาง เพิ่มความร่มรื่นพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
                  -   บุราสิริ ราชพฤกษ์ – 345 ราคาเริ่มต้น 6.49 - 10 ล้าน บนพื้นที่บ้านพระราม 2 ขนาดเริ่มต้น 135 – 294 ตารางเมตร พร้อมแปลนบ้านที่ออกแบบมาถึง 5 แบบ เพื่อผู้ที่กำลังมองหาบ้านใหม่ที่มีขนาดครอบครัวที่แตกต่างกัน ทำเลที่ตั้งใกล้สถานศึกษา สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า หลายแห่ง เช่น สารสาส์นวิเทศบางบัวทอง รพ.ปากเกร็ด เซนทรัลพลาซา เวสต์เกต Central Plaza แจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ในระยะไม่เกิน 10 กิโลเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ พระราม 2 มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและพื้นที่สวนส่วนกลางพร้อมที่นั่งชมวิวสวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นและมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยมตามมาตรฐานแสนสิริ
                  โครงการบ้านแถวพระราม 2 จากแสนสิริทั้ง 3 แห่งออกแบบให้มีความทันสมัยผสานกับธรรมชาติที่ร่มรื่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านทาวน์โฮมมากมาย เดินทางสะดวกและมีทำเลที่ตั้ง townhome  อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถานที่สำคัญอื่น ๆ โดยมีราคา townhouse ที่ไม่สูงเกินไป นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านทาวน์เฮ้าส์อีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม