จัด 3 อันดับผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอกบางได้เป็นอย่างดี

59 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 158

                    ในการทำความสะอาดเสื้อผ้าในแต่ละครั้งนั้น เหล่าแม่บ้านหลายคนต่างก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน โดยส่วนมากก็จะเน้นไปที่ยี่ห้อที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านตามสื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณา โบรชัวร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เหล่านั้นล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีต่าง ๆ อยู่เยอะหากซักไม่สะอาดเวลาเหงื่อไหลออกมาอาจจะทำให้เกิดอาการคันได้ และยิ่งถ้าเป็นคนที่มีผิวบอกบางอาการแพ้ก็จะรุนแรงขึ้นด้วย ดังนั้นผู้ที่มีผิวที่แพ้ง่ายจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะปราศจากสารเคมี โดยจะใช้วัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติเป็นหลักอ่อนโยนต่อผิว แถมไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติหลายแบรนด์ออกมาเยอะมาก ทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกที่เยอะขึ้น จนบางทีแทบจะเลือกไม่ถูกเลยว่าควรที่จะต้องใช้ยี่ห้อไหนดี เอาเป็นว่าหากใครที่กำลังเจอปัญหากับการเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ยี่ห้อไหนอยู่ล่ะก็ ตามมาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติยี่ห้อที่ดีที่สุดเอามาให้แล้ว ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

                 จัด 3 อันดับผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด
1.PiPPER STANDARD
น้ำยาซักผ้าตัวนี้เป็นน้ำยาซักผ้าแบบออร์แกนิคผลิตจากเอนไซม์ธรรมชาติ มีกลิ่นหอมของเลม่อน สามารถกำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ไม่มีน้ำหอมและสารที่ทำให้เกิดฟอง ขจัดคราบได้ดีมาก ๆ อีกทั้งยังช่วยถนอมใยผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่ผิวแพ้ง่ายหรือแพ้ผงซักฟอกยี่ห้ออื่นมา ลองหันมาใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อนี้ดูคได้ค่ะ อ่อนโยนสุด ๆ

2. BAYBEE
น้ำยาซักผ้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติโดยเฉพาะ สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นคราบหนักแค่ไหนก็เอาอยู่มาก ๆ ค่ะ มาพร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะตากในร่มหรือกลางแจ้งก็ยังคงกลิ่นหอมไว้อยู่ ตัวนี้ไม่มีสารอันตราย

3. BOTANIKA
น้ำยาซักผ้าสูตรออร์แกนิคที่มีสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ เป็นน้ำยาซักผ้าที่มีฟองน้อยมาก ๆ  ไม่ว่าจะใช้เยอะใช้น้อยก็สามารถล้างออกได้ง่าย ไม่มีสารอันตรายหรือสารทำฟองใด ๆ เลย ผลิตภัณฑ์นี้มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ทิ้งสารตกค้าง

                  อย่างไรก็ตามหากคุณมีสัญญาณของผิวแพ้ง่ายหรือเกิดอาการ เช่นผิวคันและรอยแดงคุณควรที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติแทนผงซักฟอกแบบเดิม ๆ อีกทั้งยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีน้ำหอมและสีย้อม เพราะสารเคมีเหล่านี้สามารถทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางได้นั่นเองค่ะ

#ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติ