ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่

65 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chaounitz

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 29
สัมผัสสยดสยอง ช่องสำหรับคนชอบฟังเรื่องผีๆแนวใหม่ รีวิวเยอะ
“ด้วยเหตุว่าการฟังเรื่องผี จะต้องไม่มีคำถามมาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าเรื่องสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค พิธีกรกลับมีคำถามมากมาย ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสสำหรับในการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดช่วง ไม่ตลอด ทำให้เรื่องที่กำลังฟังอาจมองไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด คณะทำงานของ “สัมผัสสยดสยอง” ตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าแต่ละคนก็ถูกใจฟังเรื่องผีแบบเดียวกันโดยเหตุนั้น ทุกคนก็เลยตั้งอกตั้งใจทำช่องในแบบที่ต้องการให้มี
- เมื่อไม่อยากที่จะให้คนไหนกันแน่สอดแทรก............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องอิทธิฤทธิ์ อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- ไม่ชอบตำนานที่ไม่ถูกเพี๊ยนจากข้อเท็จจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้คนฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการต้องมานั่งอ่านตัวหนังสือ.....จัดคนเล่าให้เลย ทิ่มหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการคอย....อัพบ่อยๆก็จบเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจคนฟัง.....งั้นให้ผู้ฟังมาเป็นคนเล่า เดี๋ยวเราทำคลิปให้ทั้งปวงนี้ เกิดขึ้นด้วยเหตุว่าพวกเราอยากที่จะให้คุณได้ฟังเรื่องราวเชื้อเชิญขนหัวลุก ในแบบที่มันควรเป็น และเนื่องจากเราทราบว่า คุณใช้เรื่องผีในการบรรเทาความว้าเหว่ หรือ ปรารถนาเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะอ่อนเพลีย ด้วยเหตุนั้น เราก็เลยเก็บรายละเอียดทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งใจกับทุกคลิป เพื่อให้แต่ละคลิป เหมือนอาหารสำเร็จรูป เปิดทาง กด Play Clip แล้วฟังได้โดยทันทีแบบไม่ต้องมีระเบียบแบบแผน
“สัมผัสสยดสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องน้องใหม่ทาง Youtube ตอบโจทย์คุณได้ ด้วยเทคนิคการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้ท่านเสพได้โดยไม่มีอะไรมาสอดแทรก โดยทางช่องจะเน้นความจริง หรือเนื้อหาที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์ต่อเนื่อง รับประกันด้วยด้วยรีวิวจากคนฟัง อาทิเช่น
“หลอนมาก เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ชอบวิธีเล่ามาก ฟังทุกวันเลยค่ะ”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอใช้ฟังก็เอ้อ น่าสะพรึงกลัวดี เสียงสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่รีวิวเล็กน้อยเพียงแค่นั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ ถ้าเกิดยังมิได้ลองฟังยังไม่ต้องชอบ หากยังฟังไม่จบแม้กระนั้นมั่นใจว่าคุณจำเป็นจะต้องกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของพวกเราอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าคุณถูกใจเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากข้อเท็จจริง ทดลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยดสยอง” รวมทั้งถ้าหากว่าถูกหัวใจ ก็ชักชวนกดติดตามเพื่อรับข่าวและคลิปอัพเดทจากทีมงานก่อนใคร กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีชั่วชีวิตไปเลยจ๊ะสัมผัสสยดสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยดสยอง วิญญาณ อาถรรพณ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สัมผัสสยอง

Tags : สัมผัสสยอง,เรื่องผี,เรื่องเล่าผี