Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวพระราม 9 กับ 3 ไทป์แตกต่างแต่ลงตัว

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
การออกแบบบ้านภายใต้แนวความคิด DE-CONSTRUCTION ที่บ้านทุกหลังมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนที่ไหน เพราะเป็นเสน่ห์ของโครงการจาก Nirvana ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮมรถไฟฟ้า บ้านเดี่ยว หรือคอนโด  โดยโครงการที่เรากำลังจะพาคุณไปพบกับ Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการพร้อมอยู่ บ้านสวยด้วยแนวคิดใหม่ มีทำเลอยู่บนพื้นที่เศรษฐกิจ ติดถนนสายสำคัญหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 9, ถนนศรีนครินทร์ และใกล้เส้นทางรถไฟฟ้า โดยมี 3 แบบให้ได้เลือกตามความต้องการกัน
1.   Space เป็นบ้านที่มีขนาดพื้นที่ดิน 57 ตารางวาด้วยเสน่ห์ของบ้านที่ดูแปลกใหม่ เป็นหนึ่งจุดขายที่ทางโครงการ บ้านจัดสรร nirvana home ต้องการนำเสนอ ตัวบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน และความพิเศษของบ้านไทป์นี้คือ การใช้แนวคิดแบบ Cantilever มีการจัดวางระยะไว้อย่างลงตัว และยังมีพื้นที่ส่วนตัวอีกด้วย
2.   Mind บ้านขนาดพื้นที่ดิน 60 ตารางวา ตัวบ้านจะใหญ่ขึ้นมาอีกนิดสำหรับไทป์นี้ มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้มากขึ้น 3 คัน สำหรับตัวบ้านรูปทรงจะต่างจากแบบแรกเล็กน้อย มีสวนข้างบ้านให้ความร่มรื่น ผสานพื้นที่สีเขียวได้อย่างลงตัว ภายในบ้านจะเจอส่วนที่เป็น Foyer ไล่ระดับเพื่อการจัดเก็บรองเท้าและกันฝุ่นที่มาจากข้างนอก ต่อมาส่วนของห้องทานอาหารออกแบบมาให้นั่งได้ประมาณ 8 คน มีครัวจะเป็นแบบปิด ทำความสะอาดง่าย ตัวบันไดบ้านถูกออกแบบมาให้แสงสว่างส่องถึงด้วยช่องแสง ชั้น 2 มีการกั้นผนังกระจก เพิ่มความโปร่ง ตัวบ้านจะดูสว่างและกว้างขึ้น
3.   Luxe เป็นไทป์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีขนาดพื้นที่ดิน 76 ตารางวา 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ทั้งหมด 3 คัน ตัวบ้านจะมีบันไดทางขึ้นข้างบ้าน สามารถเดินขั้นไปยังห้องนอนชั้น 2 ได้เลย พื้นที่กว้างรองรับการอยู่อาศัยของทุกคน ในบ้านจะมีพื้นที่นั่งเล่นแบบ Semi Outdoor ไว้สำหรับพักผ่อน หรือปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ที่รับเชิญ ตัวชั้น 1 จะมีความโปร่งด้วยการออกแบบมาให้มีเพดานสูงขึ้น มีระเบียงสำหรับทุกชั้น สามารถใช้งานได้จริง มีการตกแต่งด้วย walk-in Closet จัดวางอย่างเป็นระเบียบ

สำหรับ nirvana beyond บ้านเดี่ยวพระราม 9 แต่ละแบบจะมีความแตกต่างด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ้านทุกหลังเน้นพื้นที่ใช้สอย และยังผสานเทคโนโลยีให้การอยู่อาศัยที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมใช้ผนังกระจกเพื่อให้มุมมองบ้านดูกว้างและสว่าง มีพื้นที่ Living Room เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัว ที่สำคัญบ้านของ Nirvana ทุกหลังมาพร้อมกับระบบ Air Control System ช่วยให้อากาศในบ้านบริสุทธิ์และไม่ร้อน ที่สำคัญมีการติดตั้ง EV Ready Outlet ไว้ให้ทุกหลัง เผื่ออนาคตสำหรับครอบครัวที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้า บอกเลยว่าลงตัวแน่นอน ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/cover-onnut