XT พญาไท คอนโด High Rise แห่งใหม่ สไตล์โมเดิร์นจากค่ายแสนสิริ

32 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
                   การได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระท่ามกลางความสะดวกสบายใจกลางเมือง คือไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และเป็นไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ดีกับที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมทันสมัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแต่สำหรับโครงการที่โดดเด่นจนทำให้หลายคนต้องปักหมุดไว้ให้เป็นโครงการที่ดีที่สุดก็คือ "โครงการ XT พญาไท" คอนโดใหม่แบบ High Rise สไตล์โมเดิร์นจากค่ายแสนสิริ
XT พญาไท คอนโดแสนสิริแถวราชเทวี ความหรูหรา บนทำเลศักยภาพ
                   ที่ตั้งของโครงการ XT พญาไท หรือจะเรียกว่าเป็นคอนโดราชเทวีก็ได้ ตั้งอยู่บนถนนศรีอยุธยา ติดรร.ศรีอยุธยา และเยื้องกับ รพ.พญาไท 1 ทำให้ condo โครงการนี้ สะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นคอนโดใกล้ bts พญาไทและสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ ราชปรารภ ยิ่งเพิ่มความสะดวกรวดเร็วได้มากขึ้นในช่วงการจราจรติดขัด
                   นอกจากความทันสมัยและความสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันแล้ว XT พญาไท ยังอยู่ในย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์หลากหลาย ตั้งแต่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว, แหล่งช้อปปิ้งอย่างเซ็นเตอร์วันและเซ็นจูรี่, สถานศึกษาและแหล่งกวดวิชาชั้นนำ และโรงพยาบาลขนาดใหญ่ จึงทำให้ปริมาณความต้องการที่พักอาศัยในย่านนี้เพิ่มขึ้นตลอดเวลา เหมาะกับผู้ที่ต้องการลงทุนเพื่อผลตอบแทนที่ดีในอนาคตด้วย
XT พญาไท คอนโดติดรถไฟฟ้า กับดีไซน์ที่ลงตัว
                   อาคารสูงในโครงการนี้ถูกออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น โอบล้อมด้วยสวนสวยขนาดใหญ่ที่ให้ความเป็นธรรมชาติล้วน ๆ ให้ความรู้สึกร่มรื่นผ่อนคลาย ภายในโครงการมี Facility ส่วนกลางมากมายเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนตามสไตล์ที่ชอบ อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, สนามเด็กเล่น, Co-working Space และ Game Room เป็นต้น
                   ส่วนห้องพักแต่ละยูนิตในคอนโดราชเทวีโครงการนี้ได้ให้ความเป็นอิสระกับผู้พักอาศัยในการเลือกฟังก์ชั่นพื้นที่ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน อาทิ คนที่ชอบทำอาหารและต้องการห้องครัวขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกห้องที่มีพื้นที่ครัวกว้างขวางได้ด้วยห้องแบบ The Master Chef ส่วนคนที่ชอบทำงานต้องการพื้นที่ห้องทำงานกว้าง ๆ ก็น่าจะถูกใจกับห้องพักในสไตล์ The Visionary เป็นต้น
                    สำหรับห้องพักในคอนโดราชเทวีโครงการ XT นี้มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.25 - 101 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 5.59 ล้านบาท แต่ผู้ซื้อโครงการในช่วงนี้ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเป็นส่วนลดเท่ากับเงินจอง หรือจะเลือกรับแพ็กเกจกินเที่ยวตามสไตล์ที่ชอบก็ได้