ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chaounitz

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 29
สัมผัสสยดสยอง ช่องสำหรับคนชอบฟังเรื่องผีๆแนวใหม่ รีวิวมากมาย
“เนื่องจากว่าการฟังเรื่องผี ต้องไม่มีคำถามมาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าเรื่องสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค ผู้ประกาศกลับมีปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียว ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสสำหรับในการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดตอน ไม่ตลอด ทำให้เรื่องที่กำลังฟังอาจมองไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด คณะทำงานของ “สัมผัสสยดสยอง” ตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าแต่ละคนก็ชอบฟังเรื่องผีแบบเดียวกันด้วยเหตุดังกล่าว ทุกคนก็เลยตั้งใจทำช่องในแบบที่อยากให้มี
- เมื่อไม่อยากให้ผู้ใดกันแน่ขัดจังหวะ............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องปาฏิหาริย์ อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- เกลียดตำนานที่ไม่ถูกเพี๊ยนจากข้อเท็จจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้คนฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการจำต้องมานั่งอ่านตัวอักษร.....จัดคนเล่าให้เลย เสียบหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการรอคอย....อัพบ่อยๆก็หมดเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจผู้ฟัง.....ถ้าเช่นนั้นให้ผู้ฟังมาเป็นคนเล่า เดี๋ยวพวกเราทำคลิปให้ทั้งปวงนี้ เกิดขึ้นเพราะว่าพวกเราอยากให้คุณได้ฟังเรื่องราวเชิญขนหัวลุก ในแบบที่มันควรจะเป็น และก็ด้วยเหตุว่าเราทราบว่า คุณใช้เรื่องผีสำหรับในการบำบัดรักษาความเดียวดาย หรือ ต้องการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะเหนื่อย โดยเหตุนั้น เราก็เลยเก็บรายละเอียดทุกอย่าง เอาใจใส่กับทุกคลิป เพื่อให้แต่ละคลิป ราวกับอาหารสำเร็จรูป เปิดช่อง กด Play Clip แล้วฟังได้ทันทีแบบไม่ต้องมีระเบียบแบบแผน
“สัมผัสสยดสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องน้องใหม่ทาง Youtube ตอบปัญหาคุณได้ ด้วยวิธีการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้คุณเสพได้โดยไม่มีอะไรมาสอดแทรก โดยทางช่องจะเน้นข้อเท็จจริง หรือเนื้อหาที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์ตลอด ประกันด้วยด้วยรีวิวจากผู้ฟัง เป็นต้นว่า
“หลอนมากมาย เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ถูกใจแนวทางเล่ามากมาย ฟังทุกๆวันเลยจ๊า”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอใช้ได้ฟังก็เออ น่าสะพรึงกลัวดี เสียงสยดสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่รีวิวนิดหน่อยเท่านั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ ถ้าหากยังมิได้ลองฟังยังไม่ต้องชอบ ถ้าหากยังฟังไม่จบแม้กระนั้นแน่ใจว่าคุณควรต้องกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของพวกเราอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุนั้น หากคุณถูกใจเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากข้อเท็จจริง ทดลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยอง” รวมทั้งหากถูกหัวใจ ก็ชักชวนกดติดตามเพื่อรับข่าวสารและคลิปอัพเดทจากคณะทำงานก่อนใครกันแน่ กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีตลอดชีพไปเลยจ้ะสัมผัสสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยดสยอง วิญญาณ อาถรรพ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos

Tags : เรื่องผี,เรื่องเล่าผี