ซื้อคอนโดมือสองแต่งครบ ย่านอ่อนนุช ในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

64 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
ซื้อคอนโดมือสองแต่งครบ ย่านอ่อนนุช ในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท


   คอนโดอ่อนนุช –พระราม 9 เป็นอีกทำเลที่พักอาศัยที่มีคนให้ความสนใจ เพราะเป็นแหล่งชุนชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมกับบรรยากาศร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และบางโครงการก็สามารถเดินทางได้สะดวกอีกด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการคอนโดที่อยู่ห่างไกลจากความวุ่นวายของใจกลางเมืองและโอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ซึ่งวันนี้เราขอนำเสนอ คอนโดกรุงเทพ โครงการ ดีคอนโด อ่อนนุช-พระราม 9 คอนโด low rise 8 ชั้น 2 อาคาร 498 ยูนิต มาดูกันว่าจะมีความน่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการหา ซื้อคอนโดมือสอง อย่างไรบ้าง
   คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ (รัชกาลที่ 9) เขตประเวศ ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวกทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า โดยอยู่ใกล้กับวงแหวนกาญจนาภิเษก และสามารถเดินทางได้จากอีกหลากหลายเส้นทาง เช่น ถนนมอเตอร์เวย์-พระราม 9 ถนนกรุงเทพ-ชลบุรี และถนนศรีนครินทร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า โดยอยู่ห่างจาก Airport Rail link สถานีบ้านทับช้างประมาณ 1 กม. และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในรัศมีไม่เกิน 10 กม. เช่น รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, รพ.สิรินธร, สวนหลวง ร.9, The paseo, Tesco lotus, Seacon square, ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และวัดคุณแม่จันทร์ แขวงประเวศ เป็นต้น หรือหากอยากไปเดินเล่นที่ IKEA หรือ Mega บางนา ก็สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกโดยอยู่ห่างไปเพียง 11.4 กม. เท่านั้น
   ภายในโครงการมีบรรยากาศที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายได้อย่างง่ายดาย เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่อยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ให้ใช้เวลาผ่อนคลายได้อย่างสะดวก พร้อมกับมุมพักผ่อนในสวนขนาดใหญ่ระหว่างอาคารที่สามารถหามุมสงบใช้เวลาส่วนตัวได้ตลอดเวลา หรือสามารถวิ่งออกกำลังกายภายในโครงการก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายที่อยู่ในมุมมองที่สบายตา ซึ่งสามารถตอบโจทย์การออกกำลังกายเบื้องต้นได้แบบครบครัน บริเวณโถงต้อนรับและส่วนนั่งเล่นที่สร้างมาให้มีลักษณะโล่ง โปร่ง ดูไม่อึดอัด พร้อมกับมีช่องแสงที่จะช่วยเพิ่มความสว่างจากธรรมชาติด้วย นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยได้มากขึ้น
คอนโดโครงการนี้มีห้องแบบ Studio เพียงอย่างเดียว โดยมีขนาด 29.89 - 30.18 ตารางเมตร ซึ่งหากใครต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง มีห้องขนาด 30 ตร.ม. ตกแต่งครบทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ โดยมีราคา 1,965,000 บาท คิดเป็น 65,500 บาทต่อตารางเมตร และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.plus.co.th/
และหากท่านใดสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โทร. 02-688-7555, อีเมล plusagency@plus.co.th, Facebook: Plus Property
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2563, 17:32:32 โดย unyana »