ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่

39 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chaounitz

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 29
สัมผัสสยอง ช่องสำหรับคนชอบฟังเรื่องผีๆแนวใหม่ รีวิวเพียบ
“ด้วยเหตุว่าการฟังเรื่องผี จำต้องไม่มีคำถามมาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค ผู้ดำเนินรายการกลับมีปัญหาเยอะมาก ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสในการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดตอน ไม่ตลอด นำมาซึ่งการทำให้เรื่องที่กำลังฟังบางทีอาจมองไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ทีมงานของ “สัมผัสสยอง” ตระหนักถึงหัวข้อนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะแต่ละคนก็ชอบฟังเรื่องผีเช่นกันด้วยเหตุนั้น ทุกคนจึงตั้งใจทำช่องในแบบที่อยากที่จะให้มี
- เมื่อไม่อยากให้ใครกันแน่สอดแทรก............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องอิทธิฤทธิ์ อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- รังเกียจตำนานที่ไม่ถูกเพี๊ยนจากความเป็นจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้ผู้ฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการจะต้องมานั่งอ่านตัวอักษร.....จัดคนเล่าให้เลย เสียบหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการคอย....อัพบ่อยๆก็หมดเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจผู้ฟัง.....ถ้าเช่นนั้นให้คนฟังมาเป็นคนเล่า สักครู่เราทำคลิปให้ทั้งปวงนี้ เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าพวกเราอยากให้คุณได้ฟังเรื่องราวเชื้อเชิญขนหัวลุก ในแบบที่มันจะต้องเป็น และก็เพราะว่าพวกเรารู้ดีว่า คุณใช้เรื่องผีสำหรับในการบำบัดรักษาความว้าเหว่ หรือ ปรารถนาเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะอ่อนเพลีย ดังนั้น เราก็เลยเก็บเนื้อหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ตั้งใจกับทุกคลิป เพื่อแต่ละคลิป เสมือนอาหารสำเร็จรูป เปิดทาง กด Play Clip แล้วฟังได้ในทันทีแบบไม่ต้องมีระเบียบแบบแผน
“สัมผัสสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องน้องใหม่ทาง Youtube ตอบปัญหาคุณได้ ด้วยแนวทางการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้ท่านเสพได้โดยไม่มีอะไรมาสอดแทรก โดยทางช่องจะเน้นความเป็นจริง หรือเนื้อหาที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์ต่อเนื่อง ประกันด้วยด้วยรีวิวจากคนฟัง ดังเช่น
“หลอนมากมาย เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ถูกใจแนวทางเล่ามากมาย ฟังทุกวี่วันเลยจ๊า”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอได้ฟังก็เอ้อ น่าสะพรึงกลัวดี เสียงสยดสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นแค่รีวิวบางส่วนเท่านั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ ถ้าเกิดยังไม่ได้ทดลองฟังยังไม่ต้องถูกใจ ถ้าหากยังฟังไม่จบแม้กระนั้นมั่นใจว่าคุณจึงควรกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของเราอย่างแน่นอน ด้วยเหตุผลดังกล่าว หากคุณชอบเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากความจริง ลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยดสยอง” รวมทั้งถ้าหากว่าถูกหัวใจ ก็เชื้อเชิญกดติดตามเพื่อรับข้อมูลและก็คลิปอัพเดทจากทีมงานก่อนใคร กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีตลอดชาติไปเลยจ้ะสัมผัสสยดสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยอง วิญญาณ อาถรรพ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos

Tags : เรื่องผี