แนะนำ 3 โครงการบ้านแวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น

23 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 390

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยว บ้านราชพฤกษ์เรามี 3 โครงการที่น่าสนใจมาแนะนำ โดยเป็นโครงการบ้านที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติทำให้มีบรรยากาศร่มรื่นในทุกพื้นที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของการพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น ไปดูกันว่าจะมีโครงการไหนที่น่าสนใจบ้าง
บุราสิริ ราชพฤกษ์ – 345
   บ้านราชพฤกษ์จากแสนสิริที่นำเอาภูมิปัญญาท้องถิ่นมาประยุกต์เข้ากับบ้านสมัยใหม่ได้แบบลงตัว ตอบโจทย์สภาพอากาศของประเทศไทยได้ทุกฤดูกาล นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย โดยมีห้องนอนชั้นล่างที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ตอบโจทย์ได้มากกว่าบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์อย่างแน่นอน โดยเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย3 - 4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 - 3 คัน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่มีกลิ่นหอมของไม้ดอกนานาชนิดตลอดเวลาและยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ราคาเริ่มต้นของครงการนี้อยู่ที่ 6.49 - 10 ล้านบาท โดยเป็นโครงการที่เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้าเพราะอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัช แจ้งวัฒนะ – พระรามเก้า (10.8 กม.) และ รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ (8.2 กม.) ด้วย
คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346
   บ้านราชพฤกษ์ซึ่งมีดีไซน์โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าโครงการเพิ่มบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติด้วย Biophilic Design ที่ผสานพื้นที่สีเขียวให้เข้ากับบ้านสมัยใหม่ได้อย่างลงตัวโดยมีบ้านจัดสรรที่ตอบโจทย์ได้มากกว่าบ้านทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอย 133 - 167 ตร.ม. ห้องนอน 3 - 4 ห้องและที่จอดรถ 2 - 3 คัน นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมบ้านเย็นที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่สบายมากกว่าบ้านแบบ townhome หรือ townhouse ด้วย เช่น รูระบายอากาศใต้ฝ้าที่ลดความร้อนสะสมระหว่างวัน ช่องระบายอากาศที่บริเวณหน้าต่างช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านปลอดโปร่งอยู่เสมอและกระจกสีเขียวที่สะท้อนความร้อนได้มากกว่ากระจกแบบปกติ เป็นต้น ที่ตั้งของบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมอย่างครบครัน เช่น ทางด่วนศรีสมาน (16.7 กม.) โฮมโปร ชัยพฤกษ์ (8.9 กม.) รร.สารสาส์นวิเทศ ราชพฤกษ์ (5 กม. และรพ.ปากเกร็ด 2 (9.9 กม.) เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวนี้อยู่ที่ 4.5 - 6 ล้านบาท
คณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน
   บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ที่เพิ่มบรรยากาศร่มรื่นด้วยอุโมงค์ต้นไม้และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ตลอดทางในโครงการสร้างคุณภาพในวันพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยเป็นบ้านใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอย 113 - 147 ตร.ม. แบบ 3 - 4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการบ้านที่มีเนื้อที่ใช้สอยมากกว่าโครงการทาวน์โฮมได้เป็นอย่างดี ภายในโครงการมีคลับเฮาส์ที่เป็นพื้นที่พักผ่อน ซึ่งมีทั้งห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ที่ตั้งของโครงการรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น รถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่ (12.3 กม.) ตลาดน้ำไทรน้อย (11.8 กม.) แมคโครสาขาบางบัวทอง (4 กม.) รร.กสินธรเซนต์ปีเตอร์ (9.4 กม.) รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี (14 กม.) รพ.บางบัวทอง (8.7 กม.) และรพ.เกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ (14.9 กม.) เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของโครงการบ้านจัดสรรอยู่ที่ 3.89 - 6 ล้านบาท
   บ้านที่มีดีไซน์สวยพื้นที่กว้างกว่าบ้านแบบทาวน์โฮมราชพฤกษ์รายล้อมด้วยบรรยากาศของธรรมชาติและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเป็นที่ได้รับความสนใจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหากใครสนใจ 3 โครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 ข้างต้นที่บางโครงการราคาก็ไม่ห่างจากทาวน์โฮมราชพฤกษ์มากนัก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของโครงการและนัดวันเพื่อเข้าไปดูสถานที่จริงได้เลย