ไอเดียงาน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ แนวสวน เขียว สดชื่นผ่อนคลาย

50 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
ไอเดียงาน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ แนวสวน เขียว สดชื่นผ่อนคลาย จัดเลี้ยงโทนสีเขียวธรรมชาติ สบายตา มาพร้อมความสบายใจรูปแบบการตกแต่งในงานจัดเลี้ยงที่มาแรงในปี 2018 และยังคงไม่หมดไปในปี 2019 คงหนีไม่พ้น Greenery เป็นแนวที่มีเน้นสีในโทนธรรมชาติ คือขาว เขียว อาจจะมีแซมสีอื่นๆ แต่เป็นเฉดที่ไม่แรงมาก เช่น เบจ เทา น้ำตาล เน้นความเรียบง่าย แต่ดูดีแบบไม่ปรุงแต่ง

ให้บรรยากาศงานสบายๆผ่อนคลาย

ด้วยความเขียวที่เป็นสีหลักของงาน จึงสร้างความผ่อนคลายและสดชื่นให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี ถ้าหยิบมาใช้กับงานเลี้ยงในออฟฟิศ บรรยากาศประชุมเครียดก็จะผ่อนคลายลงไปได้ งานแต่งงานในสวน สีเขียว ยิ่งเข้ากับกับการตกแต่งแนวนี้ ถ้าใครชื่นชอบงานแต่งงานในสวน แบบสบายๆ Greenery เป็นตัวเลือกที่เราขอแนะนำ หรือใครอยากจัดปาร์ตี้สวนหลังบ้าน ด้วยความสวยแบบเป็นธรรมชาติของ Greenery แขกคงประทับใจ จนไม่อยากกลับบ้าน

องค์ประกอบหลักของ Greenery เป็นไปตามชื่อคือความเขียวขจี สิ่งที่จะสร้างความเขียวจากธรรมชาติได้ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น ต้นไม้ ใบไม้ สวยๆ ที่โชว์เฉดสี และรูปทรงของใบ ที่แตกต่างกัน จะเป็นแค่ใบสวยๆมาปักในแจกัน หรือนำมามาทั้งต้น พร้อมกระถางสวยๆซักใบ ก็ดูดี

ใครอยากแอบหรู แต่ก็ชอบ Greenery Style สามารถ Mix and Match เพิ่มสี Gold หรือ Silver ก็ไม่ผิดแต่อย่างใด

สำหรับคนที่อยากสวมวิญญาณ PartyPlanner ด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆ แนวGreenery ที่สวนหลังบ้าน ลองมองหาใบไม้ทรงสวยๆมาใส่แจกัน หรือจับต้นไม้เล็กๆมาใส่กระถางสวยๆ แค่นี้คุณก็ได้โต๊ะอาหารสวยๆ ง่ายๆ

จัดงานเลี้ยง แบบ Rustic ดิบแต่ดี

Rustic Style หรือ Industrial Loft แล้วแต่จะเรียกกัน เป็นแนวที่เน้นความดิบของของวัสดุ ที่นำมาใช้งาน อย่างเช่นงานไม้ ก็จะเป็นไม้ที่โชว์เนื้อไม้ธรรมชาติ การตกแต่งแนวนี้ เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ในช่วง 3-5 ปีที่ผ่านมา คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ ในความไม่ยึดติดกับรูปแบบตายตัวไอเดียงาน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ แนวสวน เขียว สดชื่นผ่อนคลาย ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/