ซื้อกล้องติดรถยนต์ กล้องหน้ารถ ราคาถูก ที่ Helloshoponline.com

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mokiki

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 51
ซื้อกล้องติดรถยนต์กล้องหน้ารถ ราคาถูก ที่ Helloshoponline.com


กล้องติดรถยนต์

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เราไม่คาดคิด และสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่มีความเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต และเกิดปัญหาตามมา บางรายไม่สามารถตกลงค่าเสียหาย หรือดำเนินคดีทางกฎหมายได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มนุษย์ออกแบบกล้องติดรถยนต์ เพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าว


Aston กล้องติดรถยนต์  ราคา 1,490 บาท 

ยี่ห้อที่เป็นที่นิยม และสามารถใช้งานได้จริง เช่น Aston กล้องติดรถยนต์ หรือกล้องกระจกติดรถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพ เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมานานแล้ว ด้วยจุดเด่นของจอแสดงผลที่มีความใหญ่ถึง 2.8 นิ้ว ความละเอียดของกล้อง 3 ล้าน Pixel มุมกล้องกว้าง 120 องศา
Aston กล้องติดรถยนต์ สามารถบันทึกความละเอียดของวีดีโอ HD ได้ แถมยังมีโหมดการใช้งานที่หลากหลาย สามารถถ่ายได้ทั้งวีดีโอ ภาพนิ่ง และสามารถดูไฟล์ย้อนหลังได้ ที่สำคัญเมนูเป็นภาษาไทยด้วยEagle Eye กล้องติดรถยนต์ กล้องกระจกติดรถยนต์ ราคา 1,990 บาท

Eagle Eye กล้องติดรถยนต์ หรือ กล้องกระจกติดรถยนต์ ที่มีทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ด้วยดีไซน์ที่เรียบรู้ มาพร้อมระบบสัมผัส จอกว้าง 5 นิ้ว ทำให้มองเห็นง่าย ใช้งานง่าย ความพิเศษของกล้องติดรถยนต์ Eagle Eye นั่นก็คือ สามารถบันทึกภาพได้คมชัดถึงระดับ FHD 1080p
จากกล้องหน้า กล้องหน้าเลนส์กว้าง 170 องศา ส่วนกล้องหลังกว้าง 120 องศา บันทึกภาพวนทับอัตโนมัติ สามารถใช้เป็นกล้องถอยหลังได้ รองรับทั้งภาษาไทย อังกฤษและจีนXiaomi Mi Dash Cam 1S เสี่ยวหมี่ กล้องติดรถยนต์ (DS) ราคา 2,490 บาท


Xiaomi Mi Dash 1S (เสี่ยวหมี่) อีกหนึ่งกล้องติดรถยนต์ที่เป็นที่นิยมมาก ด้วยจุดเด่นที่สามารถรองรับ Wi-Fi เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้ ทำให้กล้องติดรถยนต์ของ Xiaomi ได้รับความนิยมมาก เพราะทำให้ใช้งานได้ง่าย ด้วยกล้องมุมกว้างถึง 140 องศา ครอบคลุมหลายเลน
มีเซ็นเซอร์ และรูรับแสง F1.8 ที่ทำให้บันทึกภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในเวลากลางคืน หน้าจอกว้า 3 นิ้ว บันทึกภาพได้ความคมชัดระดับ Full HD 1080P มีแบตเตอรี่ฉุกเฉิน ที่สามารถบันทึกวีดีโอได้ถึง 1 นาที ในกรณีที่ไฟถูกตัดออกระหว่างเกิดอุบัติเหตุ และกล้องติดรถยนต์ของ Xiaomi ยังใช้งานง่าย และติดตั้งไม่ยุ่งยากด้วย สนใจสั่งซื้อ / เลือกดูสินค้าได้ที่  

Website : https://www.helloshopsonline.com/lifestyle/camera/car-camera.html