คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
ตั้งอยู่ในซอยสุขใจ ใกล้ถนนสุขุมวิท และ รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย 350 เมตร เป็นทำเลบ้านพักอาศัยส่วนตัวที่เงียบสงบ ที่อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางความสะดวกสบาย อยู่ใกล้กับซอยเอกมัย ซึ่งย่านนี้เป็นที่รู้กันดีว่ามีความอุดมสมบูรณ์สูง

เพราะเป็นแหล่งของการสังสรรค์และเข้าสังคม ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารชิคๆเก๋ๆ, สถานบันเทิงที่มีชื่อ และ Community mall อีกทั้งยังเป็นทำเลทองของย่านธุรกิจรวมพวก Office Building เอาไว้ นอกจากนี้ยังมีคอนโดระดับ Luxury และ Residential Building อยู่อีกหลายเจ้า ซึ่งย่านนี้เป็นที่อยู่อาศัยของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ และก็ยังเป็นโซนที่นักลงทุนให้ความสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วย

ออกมาที่เส้นสุขุมวิทจะมีศูนย์การค้า Gateway เอกมัย, Major เอกมัย, Rain Hill, ท้องฟ้าจำลอง, Tops market ส่วนภายในซอยเอกมัย ในช่วงเอกมัยตอนใต้ก็จะมี Big C เอกมัย ข้างๆกับ Index Living Mall ฝั่งตรงข้ามมี Park Lane เป็น Life style mall ภายในรวบรวมร้านค้า, ร้านอาหารหลากแนว, สปา, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์การเรียนรู้ และสวนสนุกเอาไว้ ส่วนที่เป็นที่นิยมก็จะอยู่ตรงซอยเอกมัย 5 หรือซอยทองหล่อ 10 ที่เชื่อมระหว่างเอกมัยกับทองหล่อ ตรงนั้นจะมีร้านอาหารชิคๆดังๆ บรรยากาศดี ส่วนตรงเอกมัยตอนเหนือใกล้ถนนเพชรบุรีความคึกคักและสีสันจะลดลงมาหน่อย จะเป็นพวกร้านค้าและร้านอาหารแนว Street food มากกว่า ในซอยแจ่มจันทร์ก็มีร้านที่น่าสนใจหลายร้านค่ะ

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากตัวโครงการนั้นสามารถเดินทางได้สะดวก สามารถเข้า-ออกได้หลายทาง เพราะตัวโครงการอยู่ในซอยสุขใจระหว่างซอยสุขุมวิท 40 และ 42 ซึ่งเชื่อมระหว่าง ถนนสุขุมวิท และ ถนนพระราม 4 ถ้ามาจากเส้นสุขุมวิทจะต้องเข้าทางซอยสุุขุมวิท 40 (ซอยบ้านกล้วยใต้) และออกทางซอยสุขุมวิท 42 ส่วนอีกทางคือจากถนนพระราม 4 สามารถเข้าได้จากซอยสุขุมวิท 42 และออกทางซอยสุขุมวิท 40 เพราะ 2 ซอยนี้จะเป็นทาง One way ค่ะ


คอนโด โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://บ้านคอนโด.cc/