เครียดเรื่องค่ารักษา สินเชื่อ scb ช่วยคุณได้

62 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
เครียดเรื่องค่ารักษา สินเชื่อ scb ช่วยคุณได้


ในปัจจุบัน สุขภาพที่ดีเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่น ๆ ผู้คนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างที่มนุษย์เองไม่สามารถควบคุมได้ ทำให้ปัญหาสุขภาพเกิดขึ้นได้ทุกเวลาและกับทุกคน บางครอบครัวอาจมีความสามารถในการรับมือกับค่ารักษาพยาบาลได้อย่างไม่ลำบากนัก แต่สำหรับบางครอบครัวและการรักษาในบางกรณี ค่ารักษาพยาบาลไม่ใช่สิ่งที่จะสามารถรับมือได้ง่าย ๆ แต่ธนาคารไทยพาณิชย์ก็เตรียมบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต scb หรือเงินกู้ scb เพื่อการรักษาพยาบาลเอาไว้แล้ว
ขั้นตอนกู้เงิน scb เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาล
เงินกู้ scb เพื่อการรักษาพยาบาล สามารถสมัครได้หลายช่องทาง แต่ช่องทางที่สะดวกที่สุดก็เห็นจะเป็นการสมัครผ่านแอป scb easy บนสมาร์ทโฟน โดยมีขั้นตอนการสมัครคร่าว ๆ ดังนี้
1.   ดาวน์โหลดแอป scb easy ลงบนสมาร์ทโฟน
2.   ลงทะเบียนสมัครบริการ
3.   เลือก สินเชื่อและบัตรเครดิต
4.   เลือก สินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล
5.   กรอกข้อมูล และอัปโหลดเอกสารตามขั้นตอนที่แอปแนะนำ
6.   ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด กดยืนยัน
7.   รอผลอนุมัติ
8.   รับเงินโอนเข้าบัญชีที่แจ้งความประสงค์ไว้
เอกสารที่ทางธนาคารระบุให้ยื่นเพิ่มเติมจากการสมัครสินเชื่อทั่วไป คือ ใบสรุปค่ารักษา หรือ ใบเสร็จค่ารักษาพยาบาล พร้อมใบรับรองแพทย์ประกอบการขอสินเชื่อ (ระยะเวลาไม่เกิน 30 วันนับจากวันชำระ) ซึ่งเป็นเอกสารที่ญาติของคนไข้ หรือผู้เข้ารับการรักษาเองจะต้องได้รับมาอยู่แล้ว จึงถือว่าไม่ใช่เอกสารที่ต้องร้องขอหรือจัดเตรียมด้วยความยุ่งยากแต่อย่างใด นอกจากนี้ การกู้เงินเพื่อการรักษาพยาบาลยังให้วงเงินได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท โดยพิจารณาตามค่าใช้จ่ายจริง ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 60 เดือน หรือ 5 ปี และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
อย่างไรก็ตาม นอกจากสินเชื่อ scb เพื่อการรักษาพยาบาล ยังมีแบบอื่น ๆ ให้เลือกใช้บริการอย่างมากมาย ในกรณีที่ต้องการวงเงินสูงกว่าค่าใช้จ่ายตามจริง ท่านสามารถพิจารณาสินเชื่อ Speedy Speedy Cash, Loan, your Loan หรือแม้แต่ My Home My Cash ได้ โดยสินเชื่อทั้งหมดที่กล่าวมา มีลักษณะโดยรวมดังนี้
Speedy Cash
สินเชื่อเพื่อวงเงินพร้อมใช้ 24 ชม. สินเชื่อ scb ที่มาในรูปแบบบัตรกดเงินสด สามารถเบิกถอนจากแอป scb easy หรือใช้บัตรกดเงินได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ และแม้จะปิดบัญชีหนี้แล้ว วงเงินนี้ก็จะยังคงอยู่ เมื่อต้องการใช้เงินก้อนก็สามารถกดหรือเบิกถอนออกมาใช้ได้เลย โดยไม่ต้องยื่นสมัครใหม่
Speedy Loan
สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท สมัครง่าย อนุมัติไว ผ่านทางแอป scb easy ใช้เวลาเร็วสุดภายใน 30 นาที เพื่อรับเงินโอนเข้าบัญชีที่แจ้งความประสงค์ไว้ ผ่อนชำระได้นานสุด 72 เดือน และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
Your Loan
เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีลักษณะคล้ายกับ Speedy Loan แต่ให้โอกาสพนักงานประจำที่มีรายได้ 10,000 บาทสมัครได้ ต่างจากปกติที่สินเชื่อทั่วไปกำหนดเงื่อนไขว่าต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน และยังเป็นสินเชื่อที่สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือน หรือรายสองสัปดาห์ได้ นับว่าเป็นสินเชื่อที่ยืดหยุ่นมาก ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์
My Home My Cash
สินเชื่อบ้านคือเงิน หรือ สินเชื่อที่ใช้อสังหาริมทรัพย์ของผู้กู้มาใช้เป็นหลักประกัน โดยสินเชื่อนี้จะให้วงเงินสูงสุดได้มากถึง 20 ล้านบาท และให้ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานสูงสุด 30 ปี เหมาะสำหรับผู้ต้องการ กู้เงิน scb ให้ได้วงเงินสูง และต้องการผ่อนชำระระยะยาว
เนื่องจากบริการ เงินกู้ scb มีหลากหลายประเภท ก่อนอื่นจึงควรสำรวจความต้องการ คุณสมบัติของตนเอง และเงื่อนไขของเงินกู้ประเภทต่าง ๆ ให้แน่ใจเสียก่อน เพื่อจะสามารถเลือกขอเงินกู้ในแบบที่เหมาะสม คุ้มค่า และได้ประโยชน์สูงสุด