ปวสกับอนาคตการทำงานที่ต้องอยู่รอดเพื่ออาชีพของตนเอง

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ marrooya77

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 79
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีโซ่พิสัย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เพราะเหตุว่าในปัจจุบันในขณะนี้ แนวทางการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ความถนัดก็เลยเป็นเรื่องจำเป็น สำหรับการที่จะเอามาพัฒนาตัวเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีพิพัฒน์อินเตอร์ โอกาสที่ดีๆที่จะทำให้ปรับปรุงฝีมือการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความสามารถ ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จึงควรการ เทคโนโลยีใหม่ๆตัวอย่างเช่นรถไฟฟ้า คนใดกันมีความสามารถนี้ก่อน ก็จะได้เปรียบ เพราะว่าอาจเป็นที่เรียกร้อง ตลาดแรงงานในอนาคต แม้กระนั้นกว่ากำลังจะถึงจุดนั้น รถรุ่นเก่า ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความถนัดการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่ต้องการ โดยเหตุนั้น ถ้าเกิดคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษานครราชสีมา มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอเพียงมีงานที่ทำได้อยู่ ไม่ว่าโลกจะพัฒนา ไปเท่าไหร่ สิ่งที่จำเป็นรากฐาน ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ เป็นต้นว่าช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ต่อให้อะไรจะเก่งแค่ไหน ณในเวลานี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังปีนป่ายหลังคาไม่เป็น ด้วยเหตุนี้ ถ้าคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟ คุณก็ยังมีงานทำอยู่ พวกเราจะทำอย่างไร ให้มีความเชี่ยวชาญ ให้มีประสบการณ์ จนเป็นที่ยอมรับ ของคนธรรมดาทั่วไป ถ้าคุณทำได้ งานก็ยังมีแน่ๆจะเห็นได้ว่า การเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์ เพื่อเพิ่มความสามารถทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องจำเป็นและก็ยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างเร็ว รวมทั้งยังเป็นที่ยอมรับ

เพราะว่ามีใบรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งเวลานี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ ปรารถนามากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าทุกคนอยากว่าจ้างคนที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลทีหลังว่าจะกำเนิดปัญหาอะไรตามมาไหมตามนั้นช่างยุคเก่า เกมเดียวน้อยเกินไป ต้องสร้างมาตรฐานและมีใบรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ

 หากคุณจบการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ ช่างก่อสร้างคุณจะได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ออกแบบได้

แต่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถศึกษาได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากคอร์สระยะสั้นต่างๆเพื่อพัฒนาตนเองในด้านก่อสร้างดังเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงที่หน้าบ้านเราเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี และก็ทำให้ลดการใช้ไฟฟ้า

 เส้นทางใครสามารถทำเป็นก่อนมีความชำนิชำนาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายอย่างสม่ำเสมอในอนาคตหัวใจ วิธีการสำคัญ ของการเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวรการ เพื่อนำประกอบอาชีพ เป็นการวางแผน การพัฒนาตนเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า รวมทั้งก่อร่างสร้างตัวตน ให้คนรู้จักกัน และก็ได้แสดงผลลัพธ์งาน เพื่อให้คนเห็นผลงานและก็เห็นด้วย จนถึงเกิดความไว้ใจเชื่อใจ มั่นอกมั่นใจ กระทั่งกระอีกทั้งว่าจ้างกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะเรียนจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้

Tags : เรียนอาชีพ,พัฒนาตัวเอง,หางานทำ