รีวิว สิริ เพลส แอร์พอร์ต บ้านภูเก็ตที่แตกต่างอย่างมีสไตล์

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
              เมืองภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งหัวเมืองใหญ่ที่มีประชากรอยู่อาศัยอย่างหนาแน่น ทาวน์โฮมภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากมีบ้านเดี่ยวภูเก็ตแต่งบน้อย ซึ่งหนึ่งในโครงการที่น่าสนใจคือ แสนสิริ ที่มีบ้านหลากสไตล์ให้คุณเป็นเจ้าของ ในราคาที่เหมาะสม
              สิริ เพลส แอร์พอร์ต บ้านภูเก็ตภายใต้คอนเซ็ปต์ Best in Class โครงสร้างที่มีความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความหรูหรา ในสไตล์ Natural Loft โครงสร้างบ้านและวัสดุที่นำมาใช้มีคุณภาพดี โครงการนี้เป็นบ้านภูเก็ตที่ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นความสะดวกมีพื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน เหมาะที่จะอยู่เป็นครอบครัว หรือคนเดียวก็ได้ ฟังก์ชั่นบ้านถูกออกแบบมาเพื่อการพักอาศัยที่สะดวกสบาย มีช่องแสงธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงาน มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น ดูหนังในวันว่าง ปรับเปลี่ยนไปตามความชอบ บริเวณรอบ ๆ บ้านถูกออกแบบมาให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ร่มรื่น สามารถปลูกต้นไม้เล็ก ๆ ประดับได้ ทั้งนี้ยังเป็น townhome ที่มีการเพิ่มพื้นที่หลังบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ไม่ว่าจะทำอาหาร พื้นที่ซักล้าง
              ทำเลที่ตั้งของโครงการ เรียกว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น เพราะเป็นบ้านภูเก็ตที่อยู่ใกล้สนามบิน ใช้เวลาเดินทางเพียง 3.5 กิโลเมตร ใกล้โรงพยาบาลถลาง เดินทางเพียง 10 กิโลเมตร และยังอยู่ไม่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่อย่าง เซ็นทรัล เฟสติวัล ที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 20 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้หากต้องการพักผ่อน ก็สามารถเดินทางไปยังชายหาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดไม้ขาว หาดในยาง ใช้เวลาเพียง 15 นาที เป็นต้น
              ทาวน์โฮมภูเก็ต สิริ เพลส แอร์พอร์ต ถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานของโครงการของแสนสิริ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ผู้พักอาศัยอยู่อย่างสุขสบาย ทั้งบ้านแบบ ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว ภูเก็ต เรามีมาตรฐานเดียวกัน เริ่มต้นจากระบบรักษาความปลอดภัยที่มี CCTV รอบหมู่บ้าน มีพนักงานรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพประจำหมู่บ้านที่คอยดูแลความเรียบร้อย มีบริการ Home Care สำหรับลูกค้าแสนสิริ พร้อมช่วยตอบคำถามทุกข้อสงสัย และคอยอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านทุก ๆ คน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อน เช่น สวน และสนามเด็กเล่น ให้ผ่อนคลายยามว่าง
              สิริ เพลส แอร์พอร์ต ทาวน์โฮมภูเก็ตเป็นโครงการใหม่ที่แม้ว่าจะไม่ใช่บ้านเดี่ยวจากแสนสิริ ตัวโครงการมีความแตกต่างไปจากโครงการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่เดินทางสะดวก โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ เพราะอยู่ใกล้สนามบิน หรือการออกแบบที่ทันสมัยและสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เร่งรีบแต่ต้องการความสะดวกสบาย  บ้านโครงการนี้มีราคาที่ไม่สูงมาก เริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของ townhouse สวย ๆ ได้ เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองท่องเที่ยว ที่ทุก ๆ วันคุณจะรู้สึกผ่อนคลาย