5 เหตุผลควรทำกาแฟสดที่บ้านฟินอยู่บ้าน

47 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ coffee365day

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 104

 
1. คุณถูกใจกาแฟสด
  ถ้าเกิดคุณพอใจ รสของกาแฟ กาแฟ มันมีอะไรหลายประเภทให้ท่าน ค้นหา ถ้าหากเราได้ทำอะไรที่พวกเราชอบ สิ่งนั้นจะมาพร้อมกับความสบาย

  ถ้าคุณเริ่ม ตั้งข้อซักถามแล้วก็ค้นหา คุณจะพบกับ ข้อมูลที่นานาประการของกาแฟ ตั้งแต่ที่มา ของกาแฟ เกิดขึ้นได้อย่างไร เมล็ดกาแฟ สายพันธุ์ต่างๆและให้รสไม่เหมือนกันเช่นไร

  ทำเช่นไรถึงชงกาแฟอร่อย อร่อยในแบบของคุณด้วย และก็เมื่อคุณ ศึกษาค้นพบ รสกาแฟแก้วโปรด ของคุณเอง คุณอาจกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว
 


2. บรรยากาศกาแฟสร้างได้ 

  บ่อยครั้งที่คุณเข้าไปที่ ร้านกาแฟใกล้ฉัน[/b]" target="_blank]ร้านกาแฟใกล้ฉัน มองจากภายนอกแล้วราวกับไม่มีอะไรน่าสนใจ บางทีอาจเป็นห้องเก่าทึบๆแม้กระนั้นเมื่อคุณเข้าไป จะมีมุมต่างๆที่สร้างความรู้สึกให้น่านั่ง และก็อดไม่ได้ที่จะจับโทรศัพท์เคลื่อนที่มาถ่ายรูป

  แล้วมันจะดีไหม ถ้าเกิดในบ้านคุณ มีมุมกาแฟสวย เอาไว้นั่งจิบกาแฟ แก้วโปรด ที่คุณทำเองกับมือ ลองนึกถึง กาแฟอร่อยกับมุมกาแฟในบ้านที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมาเอง

  แถมเพลงที่เปิดคุณเลือกได้ ไม่มีใครมาแย่งนั่งมุมโปรดของคุณ แล้วก็ที่สำคัญ นั่งนานแค่ไหนก็ได้

  แล้วก็ ที่คุณเห็นจากภาพข้างบน คุณอาจนึกว่า บรรยากาศ กาแฟ ระดับนั้น คงจะแพงน่าดู แต่จริงๆแล้ว ด้านหลังเป็นภาพวอลเปเปอร์ 3 D ซึ่งทำให้ห้องเล็กๆมีบรรยากาศ ที่น่า นั่งจิบกาแฟ ขึ้นมาทันที
 


3.ประหยัด

  คุณเคยคิดไหมว่า กาแฟสด 1 แก้ว ที่คุณกินนั้น หากรวมๆกัน1 เดือน นั้นเป็นค่ากาแฟสดมากแค่ไหน กาแฟสดแก้วนึงก็ 55 - 60 บาท ถ้าหากเป็นเจ้าดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วราคา 100 บาท ขึ้น

  ยังไม่รวม ค่าน้ำมัน แล้วก็สิ่งที่น่าระอาอื่นๆตัวอย่างเช่นต่อคิวยาว ไม่มีที่นั่ง รถติด ไม่มีที่จอดรถ อากาศร้อน เสียงในร้านดังด้วยเหตุว่าคนเยอะ

  ปัญหากลุ่มนี้จะ หมดไป ถ้าคุณมี มุมกาแฟ กับกาแฟแก้วโปรดที่บ้านของคุณและคุณจำเป็นต้องไม่เชื่อแน่ๆว่า เมื่อคุณได้ลองทำกาแฟแล้ว คุณจะทราบว่าต้นทุนต่อแก้ว มันถูกขนาดนี้เลยหรอ รวมทั้งมันจะช่วยทำให้คุณประหยัด เงินและก็เวลาได้อย่างมหาศาล


4.ศึกษาและทำการค้นพบตนเอง 

  เมื่อคุณค้นหาสูตรกาแฟแล้วก็ได้รสชาติที่คุณชอบพอแล้วบวกกับบรรยากาศมุมกาแฟที่บ้าน คุณจะเข้าถึงจุดที่ เป็นสุขในแบบสไตล์ของคุณเอง

  เนื่องจากว่าพวกเราสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆได้ไม่ว่าจะเพิ่มอะไรมันก็เป็นเรื่องที่พวกเราพึงพอใจ  ราวกับคุณได้ศึกษาค้นพบตนเอง เป็นจุดสุดยอดที่ทำให้คุณเป็นสุขสำหรับเพื่อการ กินกาแฟและบรรยากาศที่คุณสร้างขึ้น
 


5. ร่ายมนต์ กาแฟสด

  ให้คนอื่นชอบใจ  สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้อย่างหนึ่ง ก็คือ คนแต่ละคน ชอบรสกาแฟ ที่แตกต่างอย่างผม เองถูกใจ ดื่มกาแฟดำ ไม่ใส่นม น้ำตาล เป็นกาแฟ เพียวๆ

  แต่คนอื่นเขาไม่ได้ชอบอย่างพวกเราด้วยเหตุว่า คนจำนวนมากก็ยัง ชอบ กาแฟสด รสกลมกล่อมละมุนละไม คือใส่นมน้ำตาล หรือบางบุคคลบางทีอาจหวานน้อย ด้วยเหตุนี้คุณควรจะมีสูตรพวกนี้ ติดมือแล้วก็ทดลองทำไว้บ้าง โดยใช้ เครื่องทำกาแฟสด ที่บ้าน

  เพื่อ วันนึง เพื่อนฝูงคุณมา หรือ คนพิเศษของคุณ มา คุณสามารถทำให้เขาชอบใจได้ ในรสกาแฟรวมทั้ง บรรยากาศมุมกาแฟของคุณ
 
ถ้าคุณต้องการเข้าถึง รสชาติกาแฟสด แท้ๆ คลิกชมได้ที่ภาพข้างล่าง เพราะ เมล็ดกาแฟคั่ว นั้นมีความสำคัญกว่าที่คุณคิดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://xn--12cg0c4bhys3fg9kqa2eua.koza.coffee/%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B9%83%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%89%E0%B8%B1%E0%B8%99

Tags : ร้านกาแฟสดใกล้ฉัน,ร้านกาแฟใกล้ๆ,ร้านกาแฟใกล้ฉัน