หางานทำไม่ได้ถึงเวลาต้องเรียนรู้การปรับตัว

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ marrooya77

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 78
นิคมอุตสาหกรรมเอเซีย เป็นพื้นทีศูนย์รวม โรงงานอุตสาหกรรม ที่นานัปการ และเป็นส่วนที่มีความสำคัญต่อ ระบบงาน เศรษฐกิจ ด้านใน จังหวัดนั้น รวมถึง ระดับประเทศด้วยซึ่งนิคมอุตสาหกรรมอุดรธานี ในเวลานี้ ปัญหาเศรษฐกิจในประเทศ บวกกับ ปัญหา เชื้อไวรัสโคโรน่า การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ไปทุกทวีปทั่วทั้งโลก แล้วก็รวมถึงประเทศไทย ที่จำนวนผู้ที่ติดโรคแล้วก็เสียชีวิตนั้น มากยิ่งขึ้นเรื่อย

และไม่ทราบว่า จะเกิดขึ้น นานขนาดไหน สิ่งพวกนี้เองทำให้ นิคมอุตสาหกรรมหลักชัยเมืองยาง ภาคอุตสาหกรรมทุกหนทุกแห่งต้องชลอตัวลงไป หุ้นตก กันเป็นมากมาย

ทำให้หลายธุรกิจ ใน นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ปิดตัวลงไปหลายที่ ส่งผลให้เกิดการ ว่างงาน และก็เลิกว่าจ้างเป็นจำนวนมาก  ซึ่ง นิคมอุตสาหกรรมมหาราชนคร

       หลังจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่รู้เรื่องว่า โรงงานในที่นี้จะเป็นยังไงและก็พนักงานที่ได้รับผลพวงจากเหตุการนี้จะทำอย่างไร เราอาจจำเป็นต้องเอาใจช่วย กันถัดไป

ในส่วนของคนทำงานต้องหาวิถีทางกันต่อไป เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะคอยความช่วยเหลือเกื้อกูลอยางเดียวก็อาจไม่ทันบางครั้งก็อาจจะจะต้องกลับบ้านเพื่อตั้งตัว ทอดแห ปลูกผัก ประทังชีวิต

 เรื่องทรัพย์สินก็อาจจะต้อง จัดการได้เท่าที่ไหว ไปผ่อนผัน แสดงความจำนงว่าเราไม่มีรายได้จากการทำงานที่ นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน

 แลัวอย่าหนีไปเฉยๆเนื่องจากมันไม่ใช่คุณคนเดียวที่เจอเรื่องหนี้ มั่นใจว่าเกือบทุกคนประสบพบเจอปัญหานี้หมด เพื่อนฝูงเยอะ

เมื่อได้ตั้งหลักแล้วท้องอิมเลิกคิดเรื่องเงิน ทำให้ตั้งครรภ์อิ่มไว้ก่อนเรื่องอื่นๆค่อยว่ากัน เมื่อเหตุการดีขึ้นค่อยดูงานให้ทำไหมมันคือเรื่องของอนาคตไม่มีผู้ใดรู้ แม้กระนั้นเราจะต้องดูแลตนเองรวมทั้งครอบครัว อาจจะถึงเวลาที่จำเป็นต้องใช้คำว่าพอเพียงกันจริงๆก็ได้
Tags : โควิด,โคโรน่า,ไวรัส