Nirvana @WORK โครงการโฮมออฟฟิศตอบโจทย์แนวคิด work life balance

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
work life integration คือ   การหลอมรวมชีวิตส่วนตัวและการทำงานเข้ากัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความเครียด และความกดดันในการทำงานได้เพราะแม้ว่าจะพักผ่อนอยู่ในบ้านก็ยังคงต้องคิดเรื่องงาน ส่งผลให้แนวคิด work life balance จึงเป็นเรื่องที่ได้ยาก Nirvana จึงได้ออกแบบ Home Office ขึ้นมา โดยใช้แนวคิดที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งชีวิตส่วนตัวและสนุกกับการทำงานไปพร้อม ๆ กัน ในโครงการโฮมออฟฟิศที่มีชื่อว่า Nirvana @WORK
Nirvana @WORK เป็นออฟฟิศในฝันสำหรับใครที่ชอบออฟฟิศสไตล์โปร่งโล่งสบาย สไตล์ลอฟต์ ช่วยปลดปล่อยความคิดที่สร้างสรรค์มากกว่า พร้อมช่องแสงที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย โดยมีพื้นที่เริ่มต้น 363 ตารางเมตร ในขนาด 4.5 ชั้น จัดสรรพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างลงตัว ทำให้สามารถจัดสรรโต๊ะทำงานและพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างอิสระ พร้อมจัดสัดส่วนให้มีพื้นที่สันทนาการที่สามารถใช้จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ร่วมกันได้ มืพื้นที่ในการประชุม และการพักผ่อนอีกด้วย
ในส่วนของพื้นที่ใช้สอยแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน ห้องน้ำ 4 ห้อง ลานจอดรถยนต์ 2 คัน นอกจากนี้ Nirvana @Work ยังให้ความสำคัญของ แสงกับผลกระทบต่อสุขภาพ จึงเลือกใช้ไฟให้พอดีกับการทำงานอีกด้วย และยังมีพื้นที่ด้านนอกขนาดพอเหมาะที่ใช้สำหรับนั่งพักผ่อน หรือจิบกาแฟพร้อมคิดงานแบบชิล ๆ ได้
โครงการโฮมออฟฟิศ Nirvana @WORK มี 2 โครงการ คือ Nirvana @WORK ลาดพร้าว – เกษตรนวมินทร์ และ Nirvana @WORK รามอินทรา มีราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท โดยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในทั้ง 2 โครงการ ใครสนใจจะทำออฟฟิศที่ไหนก็สามารถเลือกได้เลย มีดังนี้
•   Nirvana @WORK ลาดพร้าว – เกษตรนวมินทร์ ตั้งอยู่บนทำเลดี ศักยภาพเยี่ยมเดินทางสะดวกใกล้ถนนเกษตร – นวมินทร์, ใกล้ถนนเอกมัย – รามอินทราเพียง 1.3 กิโลเมตร, ใกล้ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกในระยะไม่เกิน 5 กิโลเมตร ส่วนใครไม่มีรถส่วนตัวก็ยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ให้กับหนุ่มสาวที่อยากมีไลฟ์สไตล์ชีวิต work life balance บอกลา Work Life Integration ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้ห้างสรรพสินค้าถึง 2 แห่ง คือ แฟชั่นไอซ์แลนด์ และเซ็นทรัล อีสต์วิลล์
•   Nirvana @WORK รามอินทรา ทำเลที่ตั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยการเดินทางแสนสะดวก ติดถนนรามอินทราและสถานีรถไฟฟ้า 3 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู, รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน และรถไฟฟ้าสายสีแดง รวมถึงยังอยู่ใกล้เซ็นทรัล รามอินทรา บรรยากาศโดยรอบโครงการร่มรื่น
คนส่วนใหญ่จะไม่สามารถปรับไลฟ์สไตล์ชีวิตตามแนวคิด work life balance ได้ ทำให้ Nirvana @WORK ออกแบบโฮมออฟฟิศได้ตอบโจทย์กับความต้องการของคนสมัยใหม่อีกด้วย