อยากดูดีมีสไตล์ หล่อและ Smart ได้ไม่ยากด้วย Bomber Jacket

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
อยากดูดีมีสไตล์ หล่อและ Smart ได้ไม่ยากด้วย Bomber Jacket

การจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองนั้น หลาย ๆ คนอาจจะเริ่มต้นจากเสื้อผ้าและชุดแต่งกายของเรา เพราะการใส่เสื้อผ้าที่มีคุณภาพรวมถึงมีการออกแบบและประโยชน์ที่ดีแล้ว ก็จะทำให้เราใส่เสื้อผ้าชิ้นนั้นได้บ่อยขึ้น เพราะใส่เมื่อไหร่ก็มั่นใจและดูดีอย่างแน่นอน

ดังนั้นการมีเสื้อผ้าชิ้นโปรดที่สะดวกทั้งการสวมใส่และการใช้สอย bomber jacket เสื้อ jacket สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเสริมลุคให้ตัวเองดูเท่ในแบบฉบับเฉพาะตัวคือคำตอบที่ใช่!

ลักษณะของ bomber jacket
อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดีว่าเสื้อ bomber jacket ได้พัฒนาและปรับปรุงมาจากเสื้อที่นักบินสวมใส่เพื่อกันอากาศหนาวเย็นขณะขับยานบินในสมัยก่อน ทำให้มีคุณลักษณะที่สามารถทำให้หนุ่ม ๆ ชื่นชอบได้ไม่ยากด้วยทรงเสื้อค่อนข้างเป็นลักษณะตรง ไม่ได้เน้นการโค้งเว้าหรือเช้ารูปเหมือนเสื้อชนิดอื่น ๆ มีความพองของเสื้อเล็กน้อย สร้างมิติในการสวมใส่ได้มากขึ้น

วิธีแต่งตัวเสริมความมั่นใจ
ด้วยความที่เสื้อ bomber jacket มีซิปให้สามารถปรับระดับได้ตามความสะดวก หนุ่ม ๆ จึงสามารถนำข้อดีในจุดนี้ไปใช้ในการปรับเปลี่ยนลุคได้แม้ในสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อน เพราะสามารถใส่เสื้อ jacket กับเสื้อกล้าม เนื้อบางซึ่งช่วยระบายความร้อนได้ดี แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย แม้ว่าหนุ่ม ๆ หลายคนจะไม่กลัวแดด ไม่กลัวดำ แต่ก็อย่าลืมว่าแสงแดดไม่ได้ทำให้ผิวคล้ำเสียเท่านั้นแต่หากได้รับเกินความจำเป็นก็อาจเกิดโรคอื่น ๆ ตามมาได้เช่นกัน ต้องบอกว่าใส่แล้วเท่และมีประโยชน์มากทีเดียว

วิธีเพิ่มความคูลและสมาร์ทด้วยการแมชเสื้อผ้า
   แค่ใส่เสื้อ  jumper กับ jacket ก็คูลแบบฉุดไม่อยู่แล้ว ด้วยสไตล์ของเสื้อ jumper ที่มีการจั้๊มที่ช่วงเอวเหมือนกันและมีความพองเล็กน้อยบริเวณลำตัวทำให้รับกับทรงของเสื้อ bomber jacket ได้แบบพอดี เช่นนั้นถ้าหากว่าอยากใส่เสื้อให้ออกมาดูดี ดูเป๊ะ ก็ควรเลือกขนาดของเสื้อ jacket ตัวนอก ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าที่ใส่ปกติประมาณ 1 ไซซ์ เมื่อใส่เข้าคู่กับเสื้อ jumper แล้วได้ทรงพอดี ไม่เสียทรงแถมยังช่วยให้เคลื่อนไหวร่างกายทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย นำมาใส่เข้าคู่กับกางเกงขายาวตัวเก่งก็ทำให้ลุคนี้ดูดีสุด ๆ

จะเห็นได้ว่าการแต่งตัวง่าย ๆ ด้วยเสื้อผ้าที่เข้ากันเพียงไม่กี่ชิ้นนั้นก็สามารถเสริมสร้างความมั่นใจ ให้หนุ่ม ๆ สามารถดูดี สมาร์ทได้อย่างที่ต้องการได้ ใครอยากมีลุคดูดีเสริมความมั่นใจให้ตัวเองสามารถนำคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้ในการแต่งตัวกันได้

จะสังเกตได้ว่าการเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากันไม่กี่ชิ้นนั้นสามารถช่วยให้คุณแต่งตัวได้ง่ายขึ้น แถมยังเพิ่มความมั่นใจให้ดูดีได้แน่นอน สำหรับใครที่อยากจะเสริมลุคให้ตัวเองดูดีและมั่นใจมากยิ่งขึ้นก็สามารถนำคำแนะนำเหล่านี้ไปแต่งตามกันได้เลย และถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปชอปที่ไหนก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ H&M Clothing Store