ตกแต่งห้องครัว อย่างไรให้ดูดี? ด้วยต้นไม้ปลอม

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dreamyies

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 188
ตกแต่งห้องครัว อย่างไรให้ดูดี? ด้วยต้นไม้ปลอม

ตกแต่งห้องครัว อย่างไรให้ดูดี? การตกแต่งห้องครัว สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การเล่นสีของกระเบื้องภายในห้องครัว การเลือกใช้เครื่องครัวที่หรูหรา หรือแม้แต่การใช้ต้นไม้ปลอม ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน ว่าต้องการให้ห้องครัวนั้นออกมาในรูปแบบใด

เทคนิค ตกแต่งห้องครัว ด้วยต้นไม้ปลอม

1.ตกแต่งห้องครัว  โดยการวางต้นไม้ปลอมไว้ริมหน้าต่าง  

แสงแดดที่ส่องจากหน้าต่าง จะช่วยทำให้ต้นไม้ดูเสมือนจริง อีกทั้งยังทำให้ห้องครัวดูสดชื่น มีความเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ตัวอย่างต้นไม้ปลอม เช่น ต้นไทรใบสักปลอม ต้นมอนสเตอร่าปลอม ต้นกระบองเพชรปลอม ต้นพลูด่างปลอม ต้นบอนสีปลอม ฯลฯ2.ตกแต่งห้องครัวด้วยต้นไม้ปลอม ที่ใช้เป็นวัตถุดิบในการทำอาหาร

เช่น ต้นมะนาวปลอม ต้นส้มปลอม ฯลฯ ซึ่งต้นไม้ปลอมเหล่านี้ นอกจากจะดูกลมกลืนไปกับบรรยากาศห้องครัวแล้ว สีสันของส้มและมะนาว จะช่วยให้ห้องครัวดูมีสีสัน และสดชื่นมากขึ้น
3.การตกแต่งต้นไม้ปลอมไว้บนเคาน์เตอร์ห้องครัว

ต้นไม้ปลอมขนาดเล็กหลายชนิด สามารถนำมาวางตกแต่งบนเคาน์เตอร์ครัวได้ ซึ่งจะช่วยให้ห้องครัวดูมีสีเขียวมากขึ้น เช่น ต้นเฟิร์นปลอม ต้นพลูด่างปลอม ต้น Boxwood ขนาดเล็กปลอม ต้นเงินไหลมาปลอม ฯลฯ


  

  

แม้กระทั่งต้นไม้ปลอมขนาดเล็ก อย่างต้นหญ้าปลอม ก็สามารถนำมาตกแต่งในห้องครัวได้เช่นกัน

4.การแต่งห้องครัว ด้วยต้นไม้ปลอมขนาดกลาง

สำหรับห้องครัวที่มีพื้นที่เยอะ อาจจะตกแต่งด้วยต้นไม้ปลอมขนาดกลาง เช่น ต้นปาล์มปลอม ต้นหมาก ต้นไทรใบสักปลอม ต้นเบิร์ดพาราไดซ์ ฯลฯ โดยสามารถเลือกวางได้ตามความเหมาะสม เช่น วางไว้บริเวณหัวมุมห้องครัว หรือทางเข้าห้องครัว
5. ตกแต่งห้องครัว ด้วยไม้เลื้อยปลอม

ไม้เลื้อยปลอม สามารถนำมาใส่กระถาง แล้ววางไว้บนชั้น หรือเคาน์เตอร์ด้านบนได้ จากนั้นปล่อยให้ใบไม้ดูระย้าลงมาสวยงาม เช่น เถาไอวี่ปลอม เถาองุ่นปลอม เถาแตงโมปลอม เถาสตอร์เบอรี่ปลอม พลูด่างปลอม ใบคล้าปลอม ฯลฯ
สั่งซื้อสินค้า-ติดต่อเราได้ที่

Shopee  : https://shopee.co.th/pimarn_co
lazada  : https://www.lazada.co.th/shop/pimarn/
FanPage : https://www.messenger.com/t/pimarn.co
Line    : https://line.me/R/ti/p/%40634qkhhl

Website : https://www.pimarn.co/