ดื่มกาแฟสดหอมอร่อยง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso

34 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   Nespresso ผู้นำทางด้านเครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านช่วยให้คุณสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ กาแฟนม หรือกาแฟสูตรอื่น ๆ ซึ่งนอกจากเครื่องชงกาแฟแล้วก็ยังมีอีกหลายไอเทมที่ช่วยเสริมการดื่มกาแฟให้คุณได้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเทมเด็ดของ Nespresso กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
เครื่องชงกาแฟสด
   สำหรับ เครื่องชงกาแฟ Nespresso (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายรุ่นแต่ละรุ่นจะมีมาตรฐานการทำงานที่ใช้ระบบเดียวกัน จะแตกต่างกันที่ฟังก์ชันการทำงาน ขนาดและดีไซน์ของตัวเครื่อง ฟังก์ชันการทำจะเริ่มที่การทำ กาแฟดำ ได้ 2 แบบคือ เอสเพรสโซ่และลุงโก้ และในรุ่นใหญ่ขึ้นมาก็จะสามารถทำฟองนมได้ด้วย

กาแฟแคปซูล
   กาแฟแคปซูลจาก Nespresso ได้รวบรวมเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากแต่ละท้องถิ่นทั่วโลก ผ่านการคั่วบดอย่างพิถีพิถันแล้วบรรจุลงในแคปซูลกาแฟ โดยที่ตัวแคปซูลทำจากอะลูมิเนียมปิดด้วยฟอยล์ทำให้กักเก็บกลิ่นและรสชาติดั้งเดิมของ กาแฟสด เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

เครื่องทำฟองนม
   ใน เครื่องชงกาแฟสด รุ่นเล็กจะไม่มีฟังก์ชันทำฟองนม แต่คนที่ชอบดื่มกาแฟนมก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป เพราะ Nespresso ยังมีเครื่องทำฟองนมเอาไว้สำหรับการทำเมนูกาแฟนม สามารถทำได้ทั้งฟองนมร้อน ฟองนมเย็น และนมร้อน

แก้วกาแฟ
   อีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญในการดื่มกาแฟ เพราะแก้วกาแฟถือเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้กาแฟมีหน้าตาดีน่าดื่ม เพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟแบบไม่ง้อร้านนั่งชิล เพราะแก้วกาแฟของ Nespresso มีให้เลือกหลากหลาย คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับเมนูกาแฟของคุณได้เลย

แอคเซสเซอรี่
   นอกเหนือจากไอเทมสำคัญด้านบน ก็ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ช่วยเสริมให้การดื่มกาแฟของคุณสมบูรณ์แบบลงตัวได้เป็นอย่างดี ทั้งกล่องเก็บกาแฟแคปซูล ที่โชว์กาแฟแคปซูล ช้อนคนกาแฟ ที่ใส่เก็บกาแฟแคปซูลใช้แล้ว เพื่อนำไปรีไซเคิล เป็นต้น

   เพียงแค่มีไอเทมเหล่านี้จาก Nespresso ก็ช่วยให้คุณได้ดื่ม กาแฟสด รสชาติดีและยังได้บรรยากาศการดื่มกาแฟที่บ้านแบบไม่ต้องไปร้านนั่งชิล ไม่ว่าจะต้องอยู่บ้านนานแค่ไหนก็มีกาแฟดื่มได้แบบไม่ซ้ำ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่าใคร