เว็บไซต์ที่คุณต้องหลงรักถ้าคุณชอบกาแฟ

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ marrooya77

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
เมล็ดกาแฟคั่ว ที่ดีเป็นไร ถ้าพูดแบบง่ายๆก็บางครั้งก็อาจจะทำนองว่าให้รสของ กาแฟสด ที่ออกมา รส ดี เข้มข้น มีกลิ่นหอม แม้กระนั้นสิ่งพวกนั้น จะว่าไปแล้ว อยู่ที่ ผู้ที่ได้ชิมรสชาติของ กาแฟ รวมทั้งประสบการณ์ ของผู้ที่รับประทานกาแฟด้วย


เพราะว่า กาแฟสด หนึ่งแก้ว ที่มาจากเม็ดกาแฟคั่ว ที่เดียวกัน แต่ว่าคนกิน 5 คน แก้วเดียวกันแต่ล่ะคน ยังบอกรสชาติแตกต่างกันเลย บางบุคคลบอก ขมสิ่งเดียว อีกคนบอกว่า มีเปรี้ยวด้วย อีกคนบอก มีรสขมอมเปรี้ยว แล้วก็มีกลิ่นหอมหวน ที่ปลาย ลิ้นด้วย


ต่อให้ เมล็ดกาแฟคั่วเจริญ มีแหล่งเพาะปลูกจาก ดินที่มีความสมบูรณ์จากที่ราบสูงกว่าระดับน้ำทะเล ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะหมดความหมายโดยทันที ถ้าคนที่ได้ชิมเป็นผู้ที่ ไม่ชอบกาแฟ หรือ มีประสบการณ์ในด้ายกาแฟน้อย เสมือนเหล้าองุ่นราคาแพง เอาไปให้คนกินเหล้าขาวรับประทาน เขาก็คงพูดว่า อ่อน กินแล้วไม่แรงสู้ 40 ดีกรี ของเขาไม่ได้

แต่ว่าถ้าคุณ เป็นคนที่ ชอบกาแฟสดเริ่มท้าทายตนเอง หรือ ดูแลสุขภาพตัวเองเยอะขึ้น โดยเริ่มหัน มาทดลองดื่ม กาแฟดำ ไม่ผสม นม หรือ น้ำตาล ครีมเทียมเลย นั้นคือ รสแท้ๆของกาแฟ ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อคุณเริ่มดื่มตอนแรกๆคุณอาจจะได้รับความขมของรสกาแฟอย่างเดียว แต่ถ้าคุณเอาชนะใจ ชนะความรู้สึกว่า กินกาแฟต้องใส่นมหรือน้ำตาลถึงจะอร่อยได้ แล้วล่ะก็คุณจะเริ่มแบ่งแยก รสชาติของกาแฟสด แท้ๆออกมาได้ แล้วก็นั้นเป็นจุดที่คุณจะเริ่มต้นหาไสตล์ การดื่ม กาแฟดำในแบบของคุณเอง และก็ที่สำคัญ คุณ จำต้องรู้ดีว่า คุณดื่มกาแฟสด เพื่ออะไร ?

แต่หากคุณ อยากเม็ดกาแฟคั่ว ที่ให้รสชาติ กาแฟสด ออกมา สะใจ แล้วก็ ภายหลังจากดื่มไปแล้ว คาเฟอีน สด จะก่อให้กระปี้กระเป่า หรือ ดีด ซึ่งมันจะก่อให้ คุณมีพลังต่อสู้กับวันใหม่ๆของโลกสมัยใหม่ที่วุ่นวายแล้วก็แข่งกับเวลา

กาแฟสด พรีเมียมเกรด koza coffee เราจะพาคุณเข้าถึง รสชาติกาแฟสด ที่คั้นออกมาแล้วให้รสกาแฟไม่แพ้ค๊อฟฟี่ช็อปดัง

ขอบคุณบทความจาก : https://เมล็ดกาแฟคั่ว.koza.coffee

Tags : กาแฟดริป