พาไปดู คอนโดกรุงเทพ ในทำเลน่าลงทุน

57 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
พาไปดู คอนโดกรุงเทพ ในทำเลน่าลงทุน

   สำหรับผู้ที่กำลังคิดว่าอยากจะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แล้วละก็ อสังหาฯ อันดับแรกที่หลาย ๆ คนนึกถึงมักจะเป็นคอนโดมิเนียมอย่างแน่นอน เพราะเป็นสิ่งที่สามารถต่อยอดเงินทุนของคุณได้เป็นอย่างดี โดยมีเทคนิคที่จำเป็นที่สุดนั่นก็คือการเลือกทำเลให้เหมาะสมนั่นเอง วันนี้เราจึงมีทำเลที่น่าสนใจในการลงทุนกับคอนโดกรุงเทพมาฝากกัน

อ่อนนุช เดินทางสบาย เชื่อมต่อง่าย ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก
แม้ว่าอ่อนนุชอาจไม่ใช่ใจกลางย่านธุรกิจหากเทียบกับสุขุมวิท ทองหล่อ ที่เป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ แต่ถึงอย่างนั้นย่านอ่อนนุชและสุขุมวิทตอนปลายได้กลายเป็นจุดหมายของนักลงทุน จุดเด่นคือทำเลที่ตั้งเชื่อมต่อแบริ่ง บางนา สำโรง และง่ายต่อการเดินทางเข้าเมือง เพราะว่ามีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อ สุขุมวิท เพลินจิต สีลม ไหนจะห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ โรงเรียน ท่ามกลางไลฟ์สไตล์ที่ไม่เร่งรีบและไม่แออัดเท่ากับในเมือง ทำให้คนจำนวนไม่น้อยหันมาจับจอง คอนโดอ่อนนุช ทำให้ คอนโดอ่อนนุช กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจของนักลงทุน

สุดยอดใจกลางธุรกิจ สุขุมวิท ทองหล่อ
สุดยอดทำเลทองกรุงเทพมหานคร ศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง แม้จะเป็นย่านธุรกิจที่ขึ้นชื่อเรื่องความหนาแน่นของรถ แต่ก็มีรถไฟฟ้าให้บริการทำให้ผู้คนย่านนี้เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สำนักงานใหญ่ โรงแรมหรู โรงเรียน และหลากหลายร้านอาหาร จึงแน่ใจได้ว่าหากเลือกลงทุนคอนโดย่านนี้ โดยเฉพาะ คอนโดติดรถไฟฟ้า ยิ่งมีโอกาสสร้างเม็ดเงินให้แก่นักลงทุน

ย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ พระราม 9
NEW CBD (Central Business District) แห่งใหม่ที่ฉายแววเติบโตเป็นสุดยอด ศักยภาพของทำเลในอนาคต เพียบพร้อมด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้า Airport Rail Link เชื่อมต่อถนนเส้นมอเตอร์เวย์ และย่านรวมสำนักงาน ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง และสถานบันเทิง ทำให้นอกจากจะกลายเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจใหม่ที่น่าจับตาแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งครบวงจร ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นตัวช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดย่านพระราม 9 ได้เป็นอย่างดี
ทำเลติดแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งธนบุรี

อีกหนึ่งทำเลที่นักลงทุนไม่ควรมองข้ามนั่นคือ บริเวณพื้นที่ฝั่งธนฯ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แม้หลายคนจะติดภาพว่าเป็นพื้นที่ชานเมือง แต่ปัจจุบันฝั่งธนฯ มีความเป็นเมืองมากขึ้น มีหลากหลายคอมมูนิตี้มอลล์และมีรถไฟฟ้าตัดผ่าน เพิ่มความสะดวกทั้งด้านไลฟ์สไตล์และการเดินทาง ด้านราคายังสามารถจับต้องได้เพราะตัวเลขยังไม่สูงจนเกินไป โดยเฉพาะเรทราคา 2-3 ล้านบาท target คนซื้อจึงเป็นเหล่าผู้บริหารระดับกลางที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวงมาย่านนี้
สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนหรือซื้อขายคอนโดอยู่ในขณะนี้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Plus Property ผู้ช่วยด้าน Brokerage Service ที่มีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์กำหนดราคาให้เหมาะสมกับราคาตลอด และมีหน้าที่เป็นตัวแทนในการขายอสังหาริมทรัพย์มือสอง รวมถึงปล่อยเช่าอกด้วย เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อตัวผู้ลงทุนเอง หากยังไม่รู้ว่าจะไป ขายคอนโดมือสอง ที่ไหนดี ก็สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก Plus Property ได้ที่เบอร์ 02- 688-7555 หรือ https://www.plus.co.th
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2563, 16:28:45 โดย unyana »