แนะนำ โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพดี ดีไซน์สวย น่าลงทุน

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

                ลงทุนเงินก้อนใหญ่ด้วยการซื้อบ้านมีแต่ได้กับได้ อันดับแรกคือมีที่อยู่อาศัยคุณภาพตามอุดมคติที่คุณเลือกเอง ประการที่สองเมื่อต้องการย้ายที่อยู่ใหม่สามารถขายต่อได้ราคาไม่ตก ยิ่งถ้ามีบ้านดีไซน์สวยงามมีมาตรฐานอย่าง บ้านแสนสิริ พระราม 2 ทำเลที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการจะครอบครองแล้วล่ะก็ กล่าวได้ว่าใครเร็วกว่าคนนั้นมีสิทธิ์ก่อน อยากทราบว่าโครงการใดมาแรงน่าครอบครองในปี 2019 นี้ เรามีคำตอบ

1. ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28
                โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น งดงาม เพราะการนำสีสันของป่าชายเลนมาผนวกกับสไตล์ Modern ของบ้านทุกหลังได้อย่างลงตัว พื้นที่ของโครงการทั้ง 98 ไร่ ตั้งอยู่ที่ ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นและสนามหญ้าบนที่ดินของบ้านเริ่มต้นที่ 100 ตร.ว. นับว่ากว้างขวางเป็นอย่างมาก บ้านทั้ง 252 ยูนิตนั้น แต่ละหลังค่อนข้างตั้งอยู่ห่างกันพอสมควร พร้อมทั้งมีรั้วไม้พุ่มเป็นเส้นแบ่งเขตแดน ส่งผลให้บรรยากาศที่แวดล้อมคล้ายกับบ้านพักตากอากาศหรือรีสอร์ทต่างจังหวัด บ้านทุกหลังออกแบบโดยอาศัยหลัก Human Scale รองรับทุกการใช้งานของสมาชิกทุกเพศ ทุกวัยได้อย่างดีเยี่ยม ประตูหน้าต่างกว้างขวางสามารถเปิดรับลมธรรมชาติและปิดกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกหลังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นด้วยการออกแบบ MAXIMIZE USABLE FUNCTION ใช้พื้นที่ได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนแบบบ้านนั้นมีให้เลือก 5 ขนาด 5 ความอบอุ่นดังนี้
                •   แบบที่ 1 HBP 1 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม.
                •   แบบที่ 2 HBP 2 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม.
                •   แบบที่ 3 HBP 3 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม.
                •   แบบที่ 4 HBP 4 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม.
                •   แบบที่ 5 HBP 5 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม.
                พื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ 2 จุด รวม 4 ไร่ คลับเฮ้าส์ ลานอเนกประสงค์ Co-Working Space สระว่ายน้ำระบบเกลือที่แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกก็มีความพร้อมทุกด้านเช่นกัน สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ถนนพระราม2 และถนนกาญจนาภิเษก ใกล้กันมีตลาดสดดีดี, ตลาดมีสุข, เซ็นทรัลพลาซ่า, เทสโก้โลตัส, โรงพยาบาลบางมด, โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน, โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาภิเษก เป็นต้น สามารถครอบครองได้ในราคา 6.99-9 ล้านบาท พร้อมติดตั้งแอร์ทุกห้องนอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/habitia-park-thainthale28/th/

2. บุราสิริ พระราม 2
                เฟสใหม่ของแบรนด์ “บุราสิริ” ในย่านพระราม 2 การันตีได้ถึงความต้องการของตลาด เพราะเฟสแรกนั้นถูกจับจองหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยดีไซน์และสไตล์การตกแต่งอิงบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกว่าอยู่ท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ทมากกว่าจะเป็นบ้านในเมืองกรุง พร้อมทั้งมีการนำเส้นสายความงามแห่งป่าชายเลนมาผสมผสานอย่างกลมกลืนยิ่งขับให้บ้านแต่ละยูนิตโดดเด่นสง่างาม ตัวบ้านแบบ 2 ชั้น ประกอบด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3-4 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง พร้อมที่จอดรถในร่มอีก 3 คัน พื้นที่ใช้สอย 167-229 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้นอยู่ที่ 50 ตร.ว. สามารถเพิ่มได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย เสริมฟังก์ชันพิเศษด้วย Sanctuary Space แบบ Semi-Outdoor สำหรับรองรับกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว มาพร้อม Elder Design Solution, Well Air by SCG ซึ่งเป็นระบบความคุมอากาศภายในบ้าน และสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
                ที่ดินของโครงการ บุราสิริ พระราม 2 มีทั้งสิ้น 45 ไร่ ทำเลถนนเลียบกาญจนาภิเษก บางขุนเทียน มีบ้านเพียง 175 ยูนิต พื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์ Jogging Track สวนหินนวดเท้า สระว่ายน้ำระบบเกลือ Co-Working Space ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยภายใต้มาตรฐานของแสนสิริ ในทำเลนี้ครบครันทุกช่องทางการสัญจร ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง สีน้ำเงิน จุดขึ้น-ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก ถนนพระราม2 และทางพิเศษเฉลิมมหานคร อีกทั้งแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครันตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาล เช่น เทสโก้ โลตัส พระราม2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม2, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พระราม2, รร.เลิศหล้า กาญจนาภิเษก, BASIS International School Bangkok, รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชันแนล, รพ.นครธน เป็นต้น
เป็นเจ้าของบ้านแต่ละยูนิตได้ในราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท ลงทะเบียนจองได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/

                บ้านแสนสิริ พระราม 2 ที่ครบครันทั้งคุณภาพและความน่าลงทุนไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีอีกโครงการ ได้แก่ คณาสิริ พระราม 2 ซึ่งมีคุณภาพทัดเทียมกัน ทั้งทำเลที่เป็นต่อทุกการเดินทาง แวดล้อมด้วยความเจริญทั้งการอุปโภคบริโภค ดีไซน์งดงามตามแบบฉบับของแสนสิริ รวมถึงราคาที่จับต้องได้ และมูลค่ามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นตามกาลเวลา สามารถเยี่ยมชมโครงการย่านพระราม 2 ทั้งหมดได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว