ดูดวง ความรัก พร้อมเผยเคล็ดลับเสริมดวง 12 ราศี

68 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
ดูดวง ความรัก พร้อมเผยเคล็ดลับเสริมดวง 12 ราศี   

         “ความรัก” เป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนปรารถนา ทำให้หลายคนจึงอยาก เช็คดวงเพื่อความสบายใจและหาเคล็ดลับเพื่อเสริมดวงด้านความรักให้หวานอยู่เสมอ ซึ่งดวงความรักของทั้ง 12 ราศี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงด้านความรัก มีดังนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) สำหรับราศีธนู เกณฑ์ความรักอาจดูไม่เป็นไปตามที่หวัง โดยคนมีคู่อาจมีเรื่องมือที่สามเข้ามาทำให้รักร้าว จึงควรเชื่อใจคู่รักแต่อย่าไว้วางใจมากเกินไป อาจหมั่นเติมความหวานด้วยการออกไปเดทเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง สำหรับคนโสดควรใช้เวลาดูใจสักระยะก่อนที่จะลงหลักปักฐาน จะช่วยให้ได้เจอความรักที่มั่นคงมากขึ้น

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) ราศีมังกรเป็นหนึ่งในราศีที่เกณฑ์ความรักไม่หวือหวาหรือหวานอย่างใจคิด ทำให้คนมีคู่อาจต้องหาวิธีเติมความหวานให้กับชีวิตคู่สักหน่อย และคนโสดอาจต้องเว้นเรื่องรักไปสักระยะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) ดวงความรักของชาวราศีกุมภ์อาจทำให้ชาวราศีอื่นต้องอิจฉา เพราะดวงความรักพุ่งทะยานไปในทิศทางที่ดีสุด ๆ ทำให้ชาวราศีกุมภ์ทั้งที่มีคู่และคนโสด จะได้สมหวังและหัวใจเบิกบานถ้วนหน้า

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) แม้ว่าคนมีคู่จะมีความรักที่หวานจนมดขึ้น แต่คนโสดชาวราศีมีนกลับมีดวงด้านความรักที่ไม่โดดเด่นมากนัก ทำให้คนโสดจึงควรปล่อยเรื่องความรักไปก่อน แล้วค่อยจู่โจมใหม่ในช่วงที่ดวงชะตาด้านความรักพุ่งทะยานมากกว่านี้

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) ทั้งคนโสดและคนมีคู่ชาวราศีเมษต่างสมหวังดั่งใจคิด โดยเฉพาะคนโสดจะมีโอกาสพบเจอคนใหม่ ๆ ที่อาจกลายเป็นเนื้อคู่ในอนาคต

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) คนโสดชาวราศีพฤษภที่เคยอกหักกินแห้วมีแนวโน้มจะได้พบเจอคนที่ถูกใจและได้ขยับความสัมพันธ์ รวมถึงคนมีคู่ก็มีรักที่ดีและไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) ดวงด้านความรักของชาวเมถุนทั้งโสดและมีคู่ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง เพียงแต่คนโสดอาจได้พบเจอความสัมพันธ์ที่มีความแตกต่าง จึงอาจต้องใช้เวลาปรับตัวเล็กน้อย

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) สำหรับดวงความรักของชาวราศีกรกฏอาจต้องระมัดระวังเล็กน้อย โดยคนมีคู่อาจต้องใจเย็นมากขึ้นเพื่อป้องกันการทะเลาะเบาะแว้ง และคนโสดต้องใช้เวลาศึกษากันพอสมควร

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ความรักของคนโสดชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์เจอความรักที่สวยงามสมบูรณ์แบบ แต่คนมีคู่กลับต้องระมัดระวังและพยายามถนอมความสัมพันธ์ด้วยการเว้นระยะห่าง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ดวงความรักของชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้คนโสดได้พบความรักที่ดีกับคนที่ถูกใจ และคนมีคู่ก็มีความสัมพันธ์ราบรื่น

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) แม้ดวงความรักของชาวราศีตุลย์จะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่คนโสดไม่ควรรีบร้อนที่จะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) คนมีคู่ควรระมัดระวังการใช้คำพูด เพราะอาจทำให้เรื่องราวที่ขัดแย้งบานปลายได้ง่าย ๆ แต่สำหรับคนโสด เกณฑ์ความรักจะดีขึ้นเรื่อย ๆ และได้พบความสัมพันธ์ใหม่ ๆ

        การ ดูดวง เรื่องความรักเป็นการคาดการณ์ที่ช่วยให้คนมีคู่มีแนวทางดูแลรักษาความรักให้ดีขึ้น รวมถึงคนโสดก็จะสามารถหาจังหวะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ได้ด้วย