ดื่มด่ำรสชาติอร่อยเข้มข้นพร้อมด้วยประโยชน์กาแฟดำ

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
                     เหตุผลที่ทำให้กาแฟเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมสำหรับใครหลาย ๆ คน ก็เพราะกาแฟช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้ดื่มกาแฟในตอนเช้าซึ่งระดับความเข้มข้นของรสชาติขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน กาแฟดำ เป็นหนึ่งในเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเพราะมีรายงานเกี่ยวกับประโยชน์ของการดื่มกาแฟดำ ที่มีต่อสุขภาพ เช่น
มีสารฟลาโวนอยด์ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายที่สามารถลดการง่วงนอน ลดความเฉื่อยชาและสามารถลดอาการซึมเศร้าได้

การดื่มกาแฟดำไม่ผสมน้ำตาลหลังมื้ออาหารจะช่วยให้ไขมันเกิดการแตกตัวและย่อยสลายได้ง่ายและสามารถให้พลังงานทดแทน ซึ่งจะช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกด้วย

สารนิโคตินในกาแฟ ซึ่งเป็นวิตามินบีรวมชนิดหนึ่งจะช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดจึงสามารถป้องกันหลอดเลือดแข็งตัวและลดความเสี่ยงภาวะไขมันในเลือดสูงอีกด้วย แต่ข้อควรระวังคือการดื่มกาแฟไม่เหมาะกับผู้ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ

ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ เนื่องจากในกาแฟมีสารคาเฟอีนที่สามารถขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะจากอาการเมาค้างที่เกิดจากการดื่มสุราและของมึนเมาได้เช่นกัน

                         สำหรับคอกาแฟหลาย ๆ คนแล้ว เครื่องชงกาแฟสด คือผู้ช่วยมือดีที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติของกาแฟได้อย่างง่าย ๆ เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก จาก Nespresso เป็นนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์เมนูกาแฟที่หลากหลายรูปแบบด้วยระบบอัจฉริยะในการใช้งานและระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติ คุณสามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าคุณจะได้ประโยชน์คุ้มค่ากับราคา และสำหรับบางคนที่ยังชื่นชอบความหอมหวานของกาแฟนมและความอ่อนละมุนของฟองนม
เรามี สูตรชงกาแฟ เด็ด ๆ มาฝาก

Almond Cake Inspired  กาแฟลาเต้ที่ผสมผสานรสชาติเข้มข้นของกาแฟกับความหวานมันของนมและกลิ่นหอมของวานิลลาอย่างลงตัวและเพิ่มความมันด้วยอัลมอนด์สไลซ์อบกรอบ

Mild Cappuccino  กาแฟสูตรคลาสสิคสำหรับแฟน ๆ คาปูชิโน่ ด้วยรสชาติที่อ่อนนุ่ม และหวานมันจากการผสมผสานฟองนมเข้ากับรสชาติของกาแฟ

Vanilio on Ice  สูตร กาแฟเย็น ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้คุณด้วยความหวานมันของนมและกลิ่นที่หอมหวานของวานิลลา

Coffee Cereal  ความอร่อยที่มาในรูปแบบอาหารเช้ากาแฟชุดคอมโบ ด้วยพลังงานและความหวานมันที่ได้จากนมถั่วเหลืองบวกกับการเติมซีเรียลหรือผลไม้ลงไป ทำให้มื้อเช้าของคุณเป็นมื้อพิเศษได้อย่างง่าย ๆ และมีประโยชน์

                       คุณสามารถดูรายละเอียดและขั้นตอนการทำกาแฟ รวมถึง สูตรชงกาแฟ เพิ่มเติมได้ที่https://www.nespresso.com/recipes แล้วคุณจะได้ทั้งความอร่อยและความคุ้มค่าที่เกินคุ้ม